SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công vách logo công ty Thái Yên

Ngày đăng: 27-03-2018 | 23:04

Làm vách logo công ty Thái Yên : 

Đối với các công ty, vách logo là một phần không thể thiếu. Nó đại diện hình ảnh của công ty và mang một ý nghĩa quan trọng. Bất kỳ một công ty nào dù lớn hay nhỏ đều cần tới sự tồn tại của chúng. Đối với Thái Yên, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đầu tư thì vách logo công ty lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng góp một phần vào thành công của doanh nghiệp khi tiếp khách hàng tại văn phòng công ty

Vách logo công ty Thái Yên được làm như thế nào?

Toàn bộ khu quầy lễ tân được làm bằng gỗ MDF, bề mặt chúng được phủ một lớp melamine với màu sắc được chỉ định. Màu gụ này tạo nên tính thẩm mỹ cao, ấm cúng, sang trọng, toát lên vẻ uy tín.

Bộ chữ được làm bằng inox vàng gương uốn nổi cứng chắc. Màu vàng thể hiện sự sang trọng, quý phái. Màu sắc này phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Thái Yên.

Chữ inox có độ bền cao do được làm bằng inox 304 không bị oxi trong môi trường tự nhiên

Logo và slogan được làm bằng mica xanh chập mica trong 1cm. Màu xanh thể hiện sự phát triển không ngừng đi lên của công ty

Vách logo công ty Thái Yên

Đào Gia nhận thiết kế vách logo công ty cho các doanh nghiệp trọn gói

Chúng tôi nhận thấy vách logo công ty làm một phần rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Chúng phần nào ảnh hưởng tới hình ảnh của một công ty. Chính vì vậy hiện nay các công ty rất coi trọng các vấn đề liên quan tới vách logo. Chúng phải được thiết kế và thi công đảm bảo tính thẩm mỹ cao đối với người quan sát

Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn đối tác rất kỹ để thi công phần công việc này. Hiểu được suy nghĩ đó của khách hàng vì vậy mỗi lần nhận làm vách logo công ty chúng tôi không hề lơ là và coi đó là một công việc rất quan trọng.

Hiên nay, tại công ty Đào Gia có đầy đủ chất liệu và phương tiện kỹ thuật để tạo nên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các chất liệu được làm vách logo công ty chủ đạo hiện nay đó chính là mica, inox,..

Tuy nhiện, sử dụng để làm vách nhiều nhất là hai chất liệu mica và inox. Trong đó inox vàng gương được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính ưu việt của chúng.

Bên canh vách logo công ty chúng tôi thiết kế và thi công tất cả các loại biển quảng cáo trên thị trường như

Nếu quý khách có nhu cầu làm vách logo liên hệ quảng cáo Đào Gia để được tư vấn

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056