SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo Huyndai tại thị trường miền bắc

Ngày đăng: 18-05-2019 | 15:34

Biển quảng cáo Hyundai:

Biển quảng cáo Hyundai là một trong những hạng mục yêu cầu nhiều yếu tố đó chính là trình độ tay nghề, tiềm lực tài chính. Hiện tại TDG VIỆT NAM là đơn vị được Hyundai chọn làm biển quảng cáo các hạng mục tại các showroom của hãng.

Biển quảng cáo Hyundai được làm bằng chất liệu gì?

Thứ nhất khi nói tới biển quảng cáo Hyundai thì chúng ta thấy ngay được sự độc đáo từ màu sắc cũng như cách bài trí và cách thức thực hiện chúng.

Đối với alu: Alu được chọn làm biển quảng cáo tại đây có màu sắc khác biệt so với các loại màu sắc khác trên thị trường. Màu sắc của Hyundai thường phải đặt hàng trước mới có. Bản thiết kế thi công alu được tạo thành cá rãnh nhìn vừa mềm mại, đẹp, đầy tinh tế. Để tạo ra được các rãnh đó thì tất cả các tấm alu trước khi được đưa lên để phải cắt cnc theo thiết kế của nền alu. Kích thước được định hình chuẩn với bản thiết kế đã được phê duyệt.

thi công biển quảng cáo

biển quảng cáo

Bộ chữ logo Hyundai được làm theo chuẩn từ màu sắc tới kiểu dáng theo thiết kế và chuẩn hóa hình ảnh thương hiệu của hãng. Chất liệu được làm bằng mica mạ màu chuẩn thương hiệu. Bộ logo được uốn nổi theo thiết kế để tạo nên sự mạnh mẽ và có sức thu hút lớn. Bên trong logo được đi đèn led loại chíp hàn quốc đảm bảo độ bền, đẹp và có sức lan tỏa lớn.

Phần kính: Đối với phần kính toàn bộ showroom được ốp bằng kính cường lực chất lượng tạo tạo không gian thoáng đãng và để trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Công ty TNHH TDG VIỆT NAM nhận thiết kế và thi công showroom trọn gói.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu làm showroom nhưng hiện chưa tìm được đơn vị đã có kinh nghiệm và đã từng thi công cho một showroom của một thương hiệu hay một tổ chức nào đó. Nếu vậy bạn hãy tìm hiểu năng lực thi công của công ty tnhh đầu tư và phát triển TDG Việt Nam để biết thêm thông tin và cân nhắc trước các quyết định của mình.

Hyundai-long-an

Hiện chúng tôi đã thi công cho rất nhiều đơn vị trên toàn miền bắc như showroom của Thế giới Di Động, biển quảng cáo Hyundai và rất nhiều thương hiệu lớn khác.

Chúng tôi thi công đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ và hỗ trợ khách hàng lựa chọn kiểu mẫu và trang trí không gian phù hợp để tạo điều kiện tốt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, khi khách hàng có quyết định hợp tác với TDG VIỆT NAM sẽ yên tâm mình được phục vụ tốt nhất, sản phẩm bàn giao mang tính thẩm mỹ cao 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056