Mẫu biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo lotteria là một công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và tay nghề cao bởi biển của lotteria là hình ảnh thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Vì vậy khách hàng Lotteria rất khắt khe trong quá trình nghiệm thu . Quảng cáo Đào Gia chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác thi công biển quảng cáo của Lotteria.

Chất liệu thi công biển quảng cáo của Lotteria.

Biển quảng cáo tại các chuỗi cửa hàng của Lotteria được thiết kế theo hình mẫu chung từ kiểu dáng của chữ tới chất liệu làm nên chúng. Lotteria sử dụng chữ mica uốn nổi chạy led âm. Loại chữ này có ưu điểm tạo sức hút mạnh mẽ và tạo cho khách hàng cảm thấy trẻ trung, sang trọng. Toàn bộ logo thương hiệu đều được tính toán tỷ mỉ đảm bảo đúng kích thước và yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

thi công biển quảng cáoĐào Gia - Thi công biển quảng cáo Lotteria

Hiện nay biển quảng cáo mica được rất nhiều thương hiệu lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo tại đây

Đào Gia nhận thi công biển quảng cáo cho các thương hiệu.

Hiện nay do tốc độ phát triển nền kinh tế ngày càng cao kéo theo sự mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh không ngừng của các thương hiệu. Chính những điều đó dẫn tới việc các thương hiệu cần làm rất nhiều biển quảng cáo để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi với nhiều năm sản xuất gia công biển quảng cáo đã và đang thi công biển quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu có tiếng và được khách hàng tín nhiệm cao. Nếu quý khách có nhu cầu làm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối nhất.

thi công biển quảng cáo giá rẻ

Thi công biển quảng cáo giá rẻ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia.

 Trụ sở chính: Số 518 đường Láng , Phường Láng Hạ , Quận Đống Đa , Hà Nội 

Hotline: 096 339 1019 - 093 221 8638 

Xưởng sản xuất: Số 36 , Thịnh Hào 1 , đường Tôn Đức Thắng , Quận Đống Đa , Hà Nội 

Website: https://quangcaodaogia.vn

0966 427 056