Giới thiệu

bien-quang-cao-son-ha-noi-dai-lien

Quảng cáo Đào Gia kính chào quý khách !

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tdg Việt Nam tiền thân là đơn vị Quảng cáo Đào Gia được thành lập 2017 bởi những người có hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh tế thị trường, hiểu được vai trò của thương hiệu ảnh hưởng rất lớn tới sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Một trong những yếu tố góp phần nâng tầm thương hiệu không thể không nhắc tới những tấm biển quảng cáo bởi vì những tấm biển quảng cáo là hình ảnh trực quan nhất, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết những thương hiệu  khác nhau trên thị trường.  

Công ty chúng tôi với những những nhà thiết kế đầy tâm huyết luôn luôn quan tâm chăm sóc  hình ảnh thương hiệu của quý khách. Tdg Việt Nam hiểu rằng thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà quý khách có được sau bao năm vất vả xây dựng trên thương trường .

Tại Đào Gia , các thành viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình tư vấn, thiết kế, thi công biển hiệu tại các tỉnh miền bắc. Từ việc khảo sát, thi công, bảo hành, dịch vụ sau bán hàng, bất kể yêu cầu của quý khách ra sao chúng tôi đều nỗ lực giúp quý khách thực hiện công việc đó một cách tốt nhất.

Dịch vụ thi công biển hiệu tại miền bắc của Quảng cáo Đào Gia ngày càng được khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của quảng cáo  . Để đáp ứng sự tín nhiệm của quý khách, Đào Gia chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến quy  trình sản xuất, chăm sóc khách hàng, quản lý để đạt được mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất của quý khách.

Hiện tại, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo trên tất cả các tỉnh thành phía bắc