Biển chữ đồng, chữ inox
 • Chữ inox được Đào Gia sản xuất tại thị trường Hà Nội

  Chữ inox hiện nay được sử dụng tương đối phổ biến trên thị trường Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và làm chữ inox nói riêng

 • Làm chữ inox tại Hà Nội

  Làm chữ inox hiện nay đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên tấm biển quảng cáo, bảng hiệu logo tại các quầy lễ tân nơi đầu tiên khách hàng của doanh nghiệp có thể cảm nhận được

 • Chữ inox vàng

  Chữ inox vàng là loại chữ sử dụng chất liệu inox mạ màu vàng để tạo nên. Loại chữ này hiện nay được nhiều các công ty lựa chọn để làm logo quầy lễ tân hoặc làm biển quảng cáo bên cổng vào các nhà máy, và rất nhiều các vị trí khác.Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi tới quảng cáo Đào Gia để được tư vấn tốt nhất.
 • Chữ nổi inox mặt mica

  Chữ nổi inox mặt mica là loại chữ sử dụng hai loại chất liệu chính là mica và inox. Toàn bộ viền của loại chữ này được làm bằng inox uốn theo đường chữ đã thiết kế. Mặt chữ được làm bằng mica tùy từng loại chữ mà người ta có thể lựa chọn màu sắc, và độ dày của mica khác nhau. Bên trong loại chữ này được chạy bằng đèn led modul 2 hoặc 3 mắt. Mặt sau của chữ được làm bằng alu dày 3mm là tối thiểu tùy theo nhu cầu của khách có thể lựa chọn hậu chữ bằng inox.

Biển chữ đồng, chữ inox được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển chữ đồng, chữ inox hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Loại biển này được sử dụng để làm logo, biển ngay cửa ra vào công ty. Loại biển này có độ bền cao do được làm bằng đồng và inox. Chúng có tính thẩm mỹ tốt do được làm bằng chất liệu sáng. Loại biển này tương đối khó làm do độ cứng của kim loại mang lại. Giá thành của loại biển này tương đối cao do chi phí lớn. Tuy giá thành cao nhưng vẫn được nhiều đối tác lựa chọn bởi ưu thế vượt trội của nó.

Biển chữ đồng, chữ inox tạo nên vẻ bề thế có sức cuốn hút tạo, tạo ấn tượng rất tốt đối với khách hàng. Chữ này phần nào thể hiện sự bề thế của doanh nghiệp từ đó nâng cao uy tín, hình ảnh trong mắt khách hàng.

0966 427 056