In UV chất lượng cao- Quảng Cáo Đào Gia 093 221 8638

In UV chất lượng cao- Quảng Cáo Đào Gia 093 221 8638

Ngày đăng: 3-10-2018 | 15:54

in uv:

Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển và một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay đó chính là in uv. Có thể nói dịch vụ in ấn tại Đào Gia lớn bậc nhất Hà Nội sử dụng công nghệ in UV đạt chuẩn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Khái niệm về in UV ?

In UV là công nghệ sử dụng mực in trực tiếp lên vật liệu, dụng cụ( gỗ, mica, alu, formex, pvc, …)  Trong quá trình in sử dụng song hành tia cực tím hay gọi là tia UV để làm khô mực và tạo sự liên kết chặt chẽ giữa mực và vật liệu, tạo độ bền màu cao .  Có nhiều loại mực được sử dụng để in uv giá rẻ đó là in uv gốc polyethylene, calcium, carbonate, hay kaolinite

Các loại mực được pha chế theo tỷ lệ khác nhau và công thức riêng để tạo độ bám dính trên bề mặt vật liệu khác nhau. Tùy theo loại mực, máy móc sẽ cho ra đời sản phẩm có chất lượng in khác nhau xét về độ phản chiếu, màu sắc và độ dày của mực.

Tùy theo yêu cầu sản phẩm bề mặt in UV có thể được tráng phủ một lớp trên bề mặt để tạo bóng, tạo chiều sâu cho sản phẩm in.

Những nét đặc trưng của in UV

In UV và in thường có sự khách biệt rõ rang, bằng mắt thường chúng ta có thể nhận ra điều đó

Chất lượng hình ảnh, đường nét, họa tiết trên sản phẩm in UV đòi hỏi độ sắc nét cao và chúng ta có thể cảm nhận được điều đó bằng cảm nhận khi chạm tay vào. Sản phẩm in UV có đường nét nổi lên rõ rệt trên bề mặt sản phẩm. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa in UV và in phun thường.

Hình ảnh chất lượng, độ bền màu cao có tuổi thọ trong thời gian dài

Công nghệ in UV không bị nhòe màu, chúng sắc nét kể cả đối với chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn in UV của Đào Gia?

Đào Gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã đầu tư và xây dựng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Chính vì vậy các sản phẩm in UV của chúng tôi với chất lượng đẹp, sắc nét nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Tốc độ khô rất nhanh, sử dụng mực đặc chế, kết quả của in UV ít chịu tác động của thời tiết cũng như các yếu tố khác tác động lên bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm chúng tôi làm ra có giá cả hợp lý vì vậy khi quý khách có nhu cầu in uv giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ tới Đào Gia để được tư vấn tốt nhất

Những dạng in UV hiện nay?

Để phân biệt loại in UV người ta dựa vào chủng loại máy in để phân biệt

In UV máy phẳng :

Để in được loại này yêu cầu đòi hỏi vật liệu dùng để in phải phẳng , không được cong vênh, lồi lõm như mica, alu, gỗ, kim loại

In UV máy cuộn:

Loại máy này dùng để in UV trên chất liệu mềm như bạt hiflex, backlit film, decal, silk ..

In UV cho phép sử dụng bạn có thể sử dụng nhiều ảnh hiệu ứng hơn so với các loại in thông thường khác

Với sản phẩm đầu ra có độ chuẩn xác cao so với thiết kế trên máy tính, vì vậy có thể có nhiều lựa chọn các hiệu ứng ảnh và ánh sáng từ đó tạo nên sản phẩm marketing có sức thu hút và đi vào lòng người tốt hơn

In trên nhiều chất lượng.

In UV ngày càng được sử dụng nhiều đặc biệt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

In uv ốp lưng điện thoại, ipad và trên các thiết bị khác

In uv trên thiết bị phẳng mặt cứ như mica, ..

In UV tạo vân gỗ, vân đá và nhiều kiểu dáng khác lên gạch, gỗ, mica..

In UV để trang trí nội thất:

In UV lên gỗ tấm, gỗ ép.

In UV trên kính, đá

In UV lên chất liệu

In UV lên backlit film cao cấp

In UV biển hiệu menu bằng kim loại, thiếc

In UV tem nhãn mác bằng kim loại

 In UV tranh 3D, in 3D, in nổi

In UV trên quà lưu niệm

In UV cho sản phẩm trường học

In UV lên kính

In lên vải: in lên áo phông, in lên mũ nón, in lên cặp pano túi xách

In UV nhóm ngành quà tặng độc, vật phẩm cưới.

Những sản phẩm in từ công nghệ Đào Gia có tuổi thọ và độ bền màu cao hơn nhiều so với những công nghệ in quảng cáo đang có mặt trên thị trường.

Hiện nay công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia có ba sản phẩm chính về in UV

  • In UV trên kính:
  • In UV trên mica

Hộp đèn in UV

Hiện nay biển hộp đèn in UV là một sản phẩm quen thuộc đối với khách hàng trên thị trường. Chúng được sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm. Loại tiền này hiện có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau cùng tham gia với mức giá và chất lượng khác biệt

Hiện công nghệ in ấn ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của thị trường. Một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó chính là in UV. Có thể khẳng định Đào Gia là đơn vị sản xuất, in ấn quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng lớn nhất thị trường miền bắc sử dụng công nghệ in UV đạt chuẩn cao, đáp ứng đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường.

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056