SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo thời trang DEMIN tại Nguyễn Khang Hà Nội

Ngày đăng: 23-02-2019 | 16:07

Biển quảng cáo thời trang DEMIN

Đối với các cửa hàng thời trang, cách trang trí nội ngoại thất có một vai trò lớn trong hoạt động bán hàng của cửa hàng. Chúng không chỉ là nhân tố giúp các cửa hàng thời trang thu hút được khách vào, mà còn là nhân tố tác động tới hành vi quyết định của khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với cửa hàng đó chính là biển quảng cáo. Biển quảng cáo bắt mắt, đẹp, tạo hiệu ứng tốt thường tác động mạnh hơn đối với những loại biển có tính thẩm mỹ kém, không bắt mắt. Chính vì vậy, hiện nay các cửa hàng mở ra rất chú trọng công tác làm biển quảng cáo và thiết kế nội thất. Và đối với TDG VIỆT NAM, Chúng tôi rất hiểu rõ về vấn đề này.

Đối với công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM, Chúng tôi chuyên thiết kế các loại biển quảng cáo và nội thất cho các thương hiệu, các hãng nổi tiếng trên thị trường và hiện nay là đơn vị nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Hai yếu tố đảm bảo sự thành công của chúng tôi đó chính là đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, đội thợ thi công tay nghề cao sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Phương châm Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM đảm bảo uy tín đối với khách hàng đặc biệt trong công tác bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Chính bởi thế mà hiện nay chúng tôi là đối tác của rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo trên:

Biển mica là gì?

Biển alu là gì?

Khi nào nên thay thế biển quảng cáo?

Công trình tại Nguyễn Khang nhờ sự tín nhiệm từ quý khách hàng. TDG VIỆT NAM trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất tới khi bàn giao công trình. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả một cách chi tiết để quý khách tham khảo cách thức làm biển quảng cáo thời trang DEMIN từ đó có thêm hữu ích đối với quý vị.

Biển quảng cáo thời trang DEMIN được làm bằng chất liệu gì?

Biển quảng cáo thời trang DEMIN được cấu thành từ ba vật liệu chính đó là: Mica, alu, đèn led

Sau khi đo đạc, khảo sát công trình một cách kỹ lưỡng từ không gian trong nhà, tới hiên, vị trí cửa hàng, đường đi chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng và thiêt kế một cách chi tiết với ý tưởng mới mẻ để tạo nên một Marquette đạt độ thẩm mỹ cao và khách hàng phê duyệt.

Biển quảng cáo thời trang DEMIN tại Nguyễn Khang

Sau khi đã được phê duyệt chúng tôi tiến tới quá trình sản xuất tại chỗ bao gồm khung biển và các phần cấu thành nên biển:

Phần khung sắt được làm bằng sắt hộp 20mmx20mm với độ dày 1mm. Chúng được hàn liên kết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo độ bền và vững chắc khi biển được dựng lên.

Tiếp đó là phần mặt biển làm bằng mica: Mica với độ dày 3mm màu trắng xuyên sáng

Phần họa tiết: Chúng được làm bằng alu sau đó thực hiện cắt cnc theo đúng thiết kế đã được phê duyệt.

Phần chữ: mặt chữ được làm bằng alu theo màu tiêu chuẩn thương hiệu. Chúng được uốn nổi 5 cm để tạo điểm nhấn toàn bộ biển.

Phần đèn led: Đèn led được đi vào sau mặt mica để tạo cho biển hiệu ứng sáng và làm nổi bật họa tiết ở trên biển. Phần chữ được đi led để đảm bảo chữ sáng ở phần hông. Khi nhìn tổng thể rất đẹp và có sức hút.

Một số mẫu biển cửa hàng thời trang giúp quý khách có thể tham khảo để lên ý tưởng khi có ý định mở mới cửa hàng.

biển quảng cáo thời trang

biển quảng cáo thời trang đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056