SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm biển quảng cáo tiệm thẩm mỹ viện Phương Thảo Nguyên

Ngày đăng: 21-10-2018 | 18:04

Làm biển quảng cáo tiệm thẩm mỹ viện Phương Thảo Nguyên

Hiện tại trên Lạng Sơn công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công rất nhiều công nhiều lớn có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi thực hiện thi công công trình thẩm mỹ viện tại phố Lạng Sơn. Mẫu biển chúng tôi thực hiện sử dụng nhiều chất liệu độc đáo và hiện nay trên thị trường ít người sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về biển quảng cáo tại thẩm mỹ viện Lạng Sơn để quý khách hàng tham khảo.

Làm biển quảng cáo tiệm thẩm mỹ viện tại Lạng Sơn được cấu tạo như sau:

Biển quảng cáo tiệm thẩm mỹ viện được làm như sau:

Về biển : Biển sử dụng thành phần chính đó là nhựa giả đá PVC. Đây là loại chất liệu mới trên thị trường hiện nay và đã được nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ viện lựa chọn

Ưu điểm và nhược điểm của loại biển này.

Ưu điểm: Loại như giả đá có ưu điểm sáng bóng với đường vân được tạo nên mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền của chất liệu này cao hơn so với biển alu nhưng chủng loại giữ được màu lâu và độ bóng ít bị ảnh hưởng. Nếu quan sát thì thấy chất liệu nhựa giả đá tạo nên sự sang trọng phù hợp với ngành làm đẹp như các thẩm mỹ viện và spa, các cửa hàng cao cấp.

Nhược điểm:

Không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn

Giá thành tương đối cao so với các chất liệu khác như alu và mica.

Về phần chữ:

Chữ được làm bằng chất liệu inox 304 màu vàng. Đây là loại chất liệu cao cấp sử dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Loại chữ này do được làm bằng inox nên chúng không bị oxi hóa vì vậy độ bền rất cao. Thời gian sử dụng lên tới 20 năm và chỉ bị xỉn màu nhưng không bị hỏng.

biển quảng cáo thẩm mỹ viện

Làm biển quảng cáo tiệm thẩm mỹ viện Phương Thảo Nguyên

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Lạng Sơn hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Mọi chi phí vận chuyển biển quảng cáo đều được miễn phí trên toàn tỉnh. Giá cả tại công ty chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường Lạng Sơn nói riêng và thị trường miền bắc nói chung.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo của Đào Gia, quý khách yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056