SẢN PHẨM CHI TIẾT

Ốp nhôm alu cây xăng Petrolimex các tỉnh thành

Ngày đăng: 3-03-2019 | 22:50

Ốp nhôm alu cây xăng các tỉnh thành phía bắc

Hiện nay, rất nhiều cây xăng petrolimex được TDG VIỆT NAM triển khai trên nhiều tỉnh thành miền bắc. Chúng tôi là nhà thầu thi công phần ốp nhôm alu cây xăng Petrolimex. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách ốp nhôm alu được triển khai như thế nào tại  trạm xăng Petrolimex để tất cả mọi người cùng tham khảo. Khi quý khách hàng có nhu cầu làm biển alu hoặc thực hiện ốp nhôm alu có thể biết được cách thi công từ đó có phương án tối ưu cho công việc của quý khách.

Cách thức thi công ốp nhôm alu cây xăng petrolimex.

Là một trong những tập đoàn, tổng công ty lớn hàng đầu của Việt Nam. Petrolimex luôn luôn yêu cầu chuẩn hóa hình ảnh từ màu sắc tới yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm làm ra. Trước yêu cầu của chủ đầu tư, TDG VIỆT NAM luôn luôn nỗ lực, bố trí anh em thợ làm việc hết mình để kịp tiến độ và tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về kỹ thuật và đảm tính thẩm mỹ của công trình.

biển alu đẹp

ốp nhôm alu cây xăng

Về mặt vật liệu alu: Alu là vật liệu dùng để ốp mái và các cột của cây xăng. Tất cả công trình của petrolimex để được sử dụng một loại alu mà xanh theo màu thương hiệu. Alu được sử dụng là loại alu ngoài trời với độ dày nhôm 0.21. Đây là loại alu được sử dụng phổ biến để ốp tòa nhà và các công trình bên ngoài. Chúng có độ bền cao, chống chịu được thời tiết tốt

biển alu

Ốp nhôm alu cây xăng Petrolimex tại Hà Nội

Đường gấp nối giữa các tấm alu: được gia công tại chỗ với đường nét tinh tế để đảm bảo các đường nối ít lộ hở nhất. Khi từ xa quan sát thì gần như không thể nào phát hiện được chúng hiện đang có các đường chỉ nối với nhau.

Ốp nhôm alu cây xăng petrolimex yêu cầu các thành dầm thép được hàn liên kế một cách cẩn thận, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Do mái cây xăng lớn và nặng vì vậy không thể chủ quan. Nếu chỉ cần có những sơ xuất về kỹ thuật sẽ dẫn tới tuổi thọ công trình giảm và thậm chí gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

thi công alu hà nội

Do là địa điểm bán xăng. Chúng là vật liệu dễ cháy, dễ phát nổ khi tiếp xúc với lửa. Chính vì vậy đường điện tại đây được kiểm tra một cách kỹ lưỡng để tuyệt đối không thể xảy ra tình trạng chập điện dẫn tới mất an toàn đối với cây xăng sau này.

Thời gian thi công: Do liên quan tới hiệu quả kinh tế. Vì vậy, các cây xăng thường ép tiến độ cao để hoàn thành sớm đưa vào khai thác. Chính vì vậy ốp nhôm alu cây xăng petrolimex yêu cầu đòi hỏi phải nhanh, thẩm mỹ, hoàn thành kịp thời. Nếu không, nguy cơ bị phạt khi chậm tiến độ, làm hỏng phải sửa lại sẽ không tránh khỏi. Để đảm bảo mọi yếu tố đảm bảo, TDG VIỆT NAM thực hiện công trình với đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, tuân thủ nội quy và sẵn sàng hoàn thành công việc nhanh nhất. Và để đảm bảo điều đó, chúng tôi còn có chính sách đãi ngộ tốt với đội ngũ thi công để tất cả vấn đề diễn ra thuận lợi.

TDG VIỆT NAM nhận ốp nhôm alu cây xăng, các công trình tòa nhà.

TDG VIỆT NAM nhận ốp nhôm alu, làm biển alu cho tất cả các công trình trên toàn bộ các tỉnh phía bắc. Nếu quý vị có nhu cầu ốp nhôm alu, làm biển alu mà chưa tìm được hãy tìm hiểu TDG VIỆT NAM nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để quý vị có lựa chọn tốt nhất, giá cả tốt nhất.

đơn vị ốp nhôm alu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056