SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà, chung cư chất lượng, giá tốt

Ngày đăng: 16-02-2019 | 10:10

Biển quảng cáo nóc tòa nhà

Biển quảng cáo nóc tòa nhà đã và đang hiện diện trên thị trường từ rất lâu. Chúng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng suy cho cùng cũng nhằm tới mục đích quảng cáo, truyền đạt tới khách hàng về thương hiệu và hình ảnh của tổ chức, công ty hay tập đoàn.

Thời gian trước đây: Biển quảng cáo nóc tòa nhà đã xuất hiện nhưng do thị trường bất động sản còn yếu chưa có nhiều các công trình lớn nên biển quảng cáo nóc tòa nhà thường nhỏ và khả năng quảng bá thấp hơn. Trong 10 năm đổ lại đây do thị trường phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà lớn nhiều tầng mọc lên thì biển quảng cáo nóc tòa nhà cũng tăng theo số lượng và kích thước, kiểu dáng, chủng loại với tầm quảng bá mạnh hơn.

Quảng cáo Đào Gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà với phương châm đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hi vọng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết kế và thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà và chung cư

Do đặc thù biển quảng cáo nóc tòa nhà nằm bên ngoài tòa nhà và thường ở vị trí trên cao. Tại đây chữ chịu ảnh hưởng rất lớn từ yếu tố thời tiết: như mưa, nắng, gió. Chính vì vậy nếu biển quảng cáo nóc tòa nhà không được làm cẩn thận đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ nhanh hỏng, không đảm bảo yếu tố an toàn do tác động của môi trường.

Chính yếu tố trên mà chữ trên nóc tòa nhà yêu cầu phải làm chất liệu bền, chống oxi hóa. Các đường dẫn điện phải chịu được nhiệt độ cao. Các mối hàn liên kết phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để đáp ứng được yếu tố an toàn do tác động của gió tại đây là rất lớn.

Từ những đòi hỏi trên mà không phải đơn vị nào trên địa bàn Hà Nội cũng đáp ứng và thi công được công trình biển nóc tòa nhà này.

Biển quảng cáo nóc tòa nhà tại hà nội

Làm biển quảng cáo nóc tòa nhà tại Hà Nội

bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế và đội thợ mạnh được đào tạo bài bản. Trải qua quá trình thi công rất nhiều hạng mục quan trọng với đội thợ chuyên nghiệp chịu được mọi độ cao của tòa nhà. Đội ngũ kinh doanh giỏi về chuyên môn, có kiến thức sâu về phong thủy  sẽ tư vấn cho quý khách hàng có những sản phẩm tốt và bền vững nhất

Các công đoạn thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà.

Tạo bộ chữ: Thông thường chữ trên nóc tòa nhà thường được làm bằng kim loại như inox 304 hoặc tôn. Tôn khi được làm thành chữ sẽ được sơn tĩnh điện để chống lại quá trình oxi hóa gây ra làm cho chữ bên hơn theo thời gian

Chữ sẽ được cắt cnc theo đúng thiết kế từ cỡ chữ tới những điểm đi đèn led. Sau khi chữ và các hạng mục được cắt xong chúng sẽ được uốn hồi và sơn tĩnh điện theo màu chỉ định để tạo nên bộ chữ hoàn chỉnh.

công đoạn làm chữ quảng cáo

chữ inox biển quảng cáo tòa nhà

Thi công bộ chữ:

Đây là một công đoạn khó khăn và nguy hiểm do phải thi công trên cao và địa điểm tiếp giáp với tường tòa nhà chính vì vậy để làm được yêu cầu đầu tiên đó là: Người thợ phải chịu được độ cao và tuân thủ nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi bắt đầu vào thi công lắp ráp.

thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

Các mối hàn liên kết phải đảm bảo kỹ thuật và đảm bảo chắc chắn chịu đựng sức gió lớn trên cao. Chỉ cần chủ quan và thái độ làm cho xong sẽ dẫn tới biển không đảm bảo yếu tố kỹ thuật và độ an toàn. Từ đó gây nguy hiểm cho mọi người khi đi qua tòa nhà

Như vậy để có một bộ chữ hoàn chỉnh đòi hỏi rất nhiều công đoạn và sự tỉ mỉ yêu nghề của những người thợ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của QUẢNG CÁO ĐÀO GIA, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vì mọi thứ đã được chúng tôi đảm bảo chắc chắn

HÃY LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO ĐÀO GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển alu

Làm biển alu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056