SẢN PHẨM CHI TIẾT

Mâu biển quảng cáo khách sạn đẹp có sức thu hút lớn

Ngày đăng: 21-05-2019 | 14:57

Biển quảng cáo khách sạn:

Khi nói tới khách sạn, chúng ta nghĩ tới đây là một nơi cung cấp dịch vụ lưu trú. Chúng không phải là dịch vụ lưu trú thông thường như nhà nghĩ mà đằng sau đó Khách sạn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích tới người sử dụng. Biển quảng cáo khách sạn thường được làm bằng chất liệu tốt. Chúng đạt tính thẩm mỹ cao để quảng bá thương hiệu và hình ảnh khách sạn.

Công ty TNHH TDG Việt Nam hiện đã thực hiện làm hệ thống biển quảng cáo khách sạn và biển phòng ban cho rất nhiều khách sạn trên toàn quốc. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh chúng tôi đã làm. Bạn có thể tham khảo nhé.

Mẫu biển quảng cáo khách sạn được TDG Việt Nam thiết kế và thi công.

biển quảng cáo khách sạn

Biển quảng cáo khách sạn đẹp

Mẫu biển quảng cáo khách sạn này được làm bằng chất liệu inox. Bên trong chữ đi đèn led hắt chân tạo điểm nhấn cho bộ chứ. Nếu vào buổi tối bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp của nó một cách rõ rệt. Loại chất liệu inox này tạo nên sự cứng cáp, vững chắc và không thiếu phần sang trọng

biển quảng cáo khách sạn

biển quảng cáo khách sạn

Bộ chữ khách sạn trên toàn nhà keangnam. Chúng được làm bằng mặt mica viền inox. Chữ này tạo sáng mặt vào buổi tối. Đây được coi là bộ chữ có tính quảng bá hiệu quả tại thời điểm hiện tại.

biển quảng cáo khách sạn

Biển quảng cáo khách sạn này được làm bằng chất liệu alu nguyên bản. Chúng không tạo sáng chữ.

biển quảng cáo khách sạn đẹp

Bộ chữ làm bằng chất liệu mica đi led âm.

TDG Việt Nam nhận làm biển quảng cáo khách sạn toàn miền bắc

Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo khách sạn tại bất kỳ địa điểm nào tại miền bắc. Bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG Việt Nam nhé. Khi bạn lựa chọn TDG Việt Nam bạn sẽ được tư vấn nên lựa chọn mẫu nào phù hợp với mô hình khách sạn của bạn. Từ đó tạo tính hiệu quả sử dụng biển hiệu.

bien-quang-cao-khach-san

Các ưu đãi khi bạn lựa chọn TDG Việt Nam:

Miễn phí thiết kế: Bạn sẽ có được mẫu thiết kế như ý muốn

Thời gian thi công: Đạt yêu cầu đề ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056