SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo nhà hàng Món Huế

Ngày đăng: 7-06-2018 | 16:30

Thi công biển quảng cáo nhà hàng Món Huế

Đối với các bạn ở các thành phố trên cả nước không quá lạ lẫm với chuỗi nhà hàng món Huế. Tại đây có rất nhiều món ăn ngon và phong cách phục vụ tuyệt vời. Quang cảnh được bài trí tinh tế từ những chiếc khăn tới bàn ghế, quầy kệ và hạng mục biển quảng cáo.

Tất cả chúng được thiết kế theo định hướng và chỉ thị của tập đoàn. Vì yêu cầu tính thẩm mỹ cao và giá trị hợp đồng lớn nên khi lựa chọn đơn vị thi công phía món Huế yêu cầu rất khắt khe. Rất nhiều đơn vị cùng tham gia đấu thầu và kết quả công ty Đào Gia được chọn là đơn thị thi công biển quảng cáo nhà hàng món Huế trên toàn miền bắc. Dưới đây chúng tôi sơ lược các hạng mục đã làm.

Các hạng mục thi công biển quảng cáo nhà hàng món Huế

Biển quảng cáo ngoài trời: 

Màu sắc chủ đạo trên biển của món Huế đó chính là màu vàng. Màu sắc này gợi nhớ về cái cũ, hoặc có chút gì đó hoài niệm về cố đô một thời. Màu vàng còn thể hiện sự sang trọng quý phái kết hợp với màu đen tạo nên sự bề thế, trang trọng.

Biển món Huế được cấu tạo hai phần chính đó là: Chữ món Huế và logo . Tất cả chúng được làm bằng chất liệu mica ca vàng. Chữ có chiều cao 1,2m. Logo có đường kính 1,2m nhưng được đặt cao hơn chữ món Huế. Bộ chữ này được uốn nổi 10 cm.

Bên trong chữ được chạy bằng đèn led tạo sáng mặt. Mật độ led bên trong chữ được đi dầy đặc. Led được chọn chính là led của samsung. Loại led này có độ bền cao 

 

Thi công biển quảng cáo mặt tiền món Huế

Biển quảng cáo trong nhà:

Biển quảng cáo trong nhà Món Huế cũng được làm tương tự với màu vàng và đen làm chủ đạo. Các điểm xung quanh được trang trí bởi các backlis đèn led rất đẹp. Chúng với mục đích giới thiệu món ăn tới khách hàng và tạo không gian sống động bên trong nhà hàng.

Thi công biển quảng cáo nhà hàng Món Huế

Tranh nhà hàng

Đào Gia nhận thi công biển quảng cáo các thương hiệu trên toàn miền Bắc

Trong thời gian vừa qua, nhờ được sự tín nhiệm của khách hàng công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh. Chúng tôi đâu tư hệ thống dây chuyền sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường. Đội ngũ thi công lớn mạnh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn miền bắc.

Phong cách làm việc của Đào Gia: Lấy uy tín và trách nhiệm để tạo nên thành công. Vì vậy tất cả sản phẩm được Đào Gia làm ra đều đáp ứng tiêu chí: bền, đẹp, giá cả hợp lý.

Khi quý khách có nhu cầu thi công biển quảng cáo chúng tôi đều đáp ứng chu đáo cũng như đã thi công biển quảng cáo món Huế vậy

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu hãy gọi tới Đào Gia theo số 093 221 8638 tư vấn hiệu quả 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056