SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công ốp alu đại sảnh  và bộ logo công ty intech tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 15-10-2018 | 16:24

Ốp alu đại sảnh và bộ chữ logo tại nhà máy intech

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia là đơn vị thiết kế và thi công hai hạng mục chính của nhà máy intech tại Bắc Ninh đó là: Bộ logo intech trên tòa nhà và hàn kết cấu, ốp alu đại sảnh của nhà máy.

Bộ chữ logo intech được làm bằng chất liệu gì?

Bộ chữ logo được cấu tạo bằng các vật liệu chính sách: mặt được làm bằng mica, xung quanh được làm bằng inox 304 hàn kết cấu sơn phủ theo yêu cầu chỉ định của chủ đầu tư. Mặt mica được sử dụng hai loại chính đó là mica xanh và mica, đây là màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Xung quanh được sơn tĩnh điện màu trắng uốn nổi 10cm.

 

Sau khi làm chữ xong, chữ sẽ được đặt trên hông tầng 5 của nhà máy. Để lắp ghép thành công bộ chữ này chúng tôi cần sử dụng cẩu để có thể nâng đỡ biển và chữ lên trên tạo thuận tiện quá trình lắp ráp và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công tại công trình.

Ốp alu đại sảnh tại hai mái hiên của nhà máy

Mái hiên được  làm bằng thép hình I hàn khung kết cấu giúp mái vững chắc. Sau khi hàn khung kết cấu sẽ sử dụng alu của alcorest độ dày 4mm với lớp làm nhôm 0.21 thuộc loại ngoài trời. Loại alu này có sức chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Thời gian  sử dụng lên tới 10 năm đảm bảo yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Bắc Ninh gọi tới Đào Gia để được tư vấn tốt nhất nhé

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056