SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm biển phòng ban, biển chức danh

Ngày đăng: 27-03-2018 | 23:28

Biển phòng ban là loại biển không thể thiếu đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức. Chúng giúp cho mọi người biết được chức danh, nhiệm vụ, địa chỉ của các phòng ban. Từ đó nâng cao hiệu quả tương tác trong hoạt động của doanh nghiệp.

Các chủng loại biển phòng ban được sử dụng phổ biến hiện nay.

Hiện nay, biển phòng ban có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài các loại biển với chất liệu phổ biến ra thì tùy theo thẩm mỹ và sự sáng tạo khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu độc đáo và tạo sự khác biệt.

Dưới đây chúng tôi sơ lược một số loại biển dùng phổ biến hiện nay:

Biển mica khắc âm bản: đây là loại biển có giá thành rẻ, dễ gia công, thời gian xử lý nhanh. Tuy nhiên nhược điểm của loại biển này đó là tính thẩm mỹ không cao. Thường sử dụng mang tính truyền thông tin là chính. Nếu dùng để đánh mục tiêu thu hút khách hàng thì loại biển này không phát huy hiệu quả.

Biển mica in uv: Loại biển này đẹp, sang trọng. Nếu tại phòng ban sử dụng loại biển này sẽ tạo cảm giác sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên chúng cần tương xứng với các loại thiết kế phòng ban cụ thể. Màu sắc lựa chọn đa dạng, khả năng tùy biến cao nhờ công nghệ in uv hiện đại bậc nhất hiện nay.

Biên phòng ban được quảng cáo Đào Gia nhận tư vấn, thiết kế. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quảng cáo Đào Gia – Biển phòng ban 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056