Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu thì uy tín?

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu thì uy tín?

Ngày đăng: 3-03-2018 | 16:20

Nhu cầu làm biển quảng cáo trên thị trường hiện nay:

Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia hoạt động kinh doanh, hoạt động xã hội đều cần có một tấm biển quảng cáo. Nó có nhiều ý nghĩa khác nhau như:

  • Chúng được làm công cụ để thông báo với mọi người tại đây có sự tồn tại, hiện diện củ một chủ thể đang hoạt động. Mọi khách hàng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng đến đợn vị cần gặp.
  • Nó nhằm quảng cáo, giới thiệu, chào hàng tới khách hàng: Trên thông tin biển quảng cáo thường ghi rất cụ thể tông tin doanh nghiệp, đơn vị, chủng loại hàng hóa đang bày bán. Tổ chức đang hoạt động kinh doanh về lĩnh vực gì?

Từ những lý do trên, bất kỳ một doanh nghiệp, cá nhân khi tham gia hoạt động xã hội, hoạt động kinh doanh cũng cần tới biển quảng cáo. Xuất phát từ thực tế đòi hỏi thị trường, nhu cầu biển quảng cáo ngày càng tăng cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Kinh tế càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu và yêu cầu đối với biển quảng cáo càng cao. Thời kỳ kinh tế khó khăn những biển hiệu quảng cáo cũng rất đơn giản. Khi kinh tế phát triển, yêu cầu đối với biển quảng cáo càng tinh tế và thẩm mỹ hơn.

biển quảng cáo thời bao cấp

Vai trò của biển quảng cáo đối với hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Bất kỳ một tổ chức cá nhân nào đều cần phải có biển quảng cáo. Đây là một yếu tố không thể đảo ngược. Tại các phòng ban cũng cần có biển phòng ban để mọi người có thể phân biệt và tìm đúng tới vị trí cần tìm.

Trong một doanh nghiệp: các phòng ban được đặt tên và có những phân biệt rõ rãng. Trong các xí nghiệp sản xuất cũng cần các tấm biển để phân khu các phân xưởng khác nhau. Nếu không có chúng thì rất khó để nhận biết đặc biệt những người lạ, khách hàng.

Các cửa hàng kinh doanh: vai trò biển quảng cáo trở nên vô cùng quan trọng. Khách hàng đi đường có thể dễ dàng tìm tới cửa hàng bán hàng mình cần. Vì vậy những biển quảng cáo cửa hàng, showroom cần thể hiện rõ dòng sản phẩm mình đang bán để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển quảng cáo có ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, cửa hàng: Chính vì vậy khi làm biển quảng cáo khách hàng cần lưu ý tới chủng loại biển. Lựa chọn dòng biển sao cho phù hợp với từng loại hình kinh doanh cụ thể.

Hiện nay, việc quảng cáo mạng ngày cảng trở nên phổ biển tuy nhiên những tấm biển quảng cáo vẫn khẳng định được vai tro của nó trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Biển quảng cáo là một trong những công cụ không thể thiếu được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng. Khi mà nhu cầu làm biển quảng cáo tại hà nội tăng lên không ngừng theo nhu cầu thì cũng có không ít các đơn vị nhận thiết kết, thi công việc làm biển quảng cáo tại hà Nội ra đời để đáp ứng nhu cầu lơn của thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như truyền tải được đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn quảng bá. 

Chinh vì thế, khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo cần phải lựa kỹ lưỡng đơn vị uy tín đển làm biển quảng cáo cho đơn vị mình.

Các loại biển quảng cáo tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, với yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp thì cũng có nhiều loại biển quảng cáo ra đời để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có nhiều loại biển quảng cáo với kĩ thuật và vật liệu khác nhau, nhưng phổ biến và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất phải kể tới là:

– Biển alu: Biển alu được sử dụng nhhiều để làm các showroom, cửa hàng lớn. Ưu điểm của loại biển này: tạo sức hút lớn, mạnh mẽ, sang trọng, bề thế.

Trong biển alu: Có rất nhiều biến thể khác nhau do quá trình thiết kế và những loại hình kinh doanh khác biệt đòi hỏi biển alu cũng cần phải có đặc trung riêng. Ngoài sự khách biệt về màu sắc thì nhìn chung lại chúng dựa vào sự phân loại của bộ chữ trên biển:

  • Biển alu chữ mica đèn led
  • Biển alu chữ inox  mặt mica có đèn
  • Biển alu chữ mica chập fomex
  • Biển alu chữ alu chập fomex

BIỂN ALU

biển alu chữ nổi

BIỂN ALU CHỮ NỔI

biển alu chữ nổi

– Biển mica: Thường được sử dụng làm biển công ty, chữ nổi mica, biển mica hút nổi, logo quầy lễ tân

biển công ty

mẫu biển công ty

logo công ty

làm biển quảng cáo hà nội

Chữ mica

– Biển đèn led, mà hình led: Sử dụng bóng đèn led tạo biển quảng cáo. Ưu điểm của chúng quảng cáo thu hút khách hàng vào buổi tối và trình chiếu sản phẩm video quảng cáo.

 

biển led ma trận

biển led

– Biển inox

chữ inox

biển inox

– Biển bạt hiflex

biển bạt

biển bạt hiflex

Mỗi loại biển quảng cáo giá rẻ này lại có những ưu điểm riêng và nổi trội khác nhau. Vì thế, tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại hình làm biển quảng cáo cho phù hợp để có thể truyền tải được nội dung tốt nhất.

Làm biển quảng cáo giá rẻ

Làm biển quảng cáo giá rẻ

Đào Gia – chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

Để biết được làm biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội ở đâu thì uy tín? Trước hết quý khách hàng cần hiểu rõ, giá làm biển quảng cáo phụ thuộc vào loại vật liệu và kĩ thuật được dùng để làm biển. Ngoài ra, kích thước và lượng thông tin truyền tải trên biển cũng là một yếu tố góp phần làm ảnh hưởng tới giá.

Thông thường, các loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu phông bạt sẽ có giá rẻ hơn nên thường được dùng để làm các loại biển lớn, cột quảng cáo trên đường cao tốc hay sử dụng cho các chương trình, hội chợ. Các loại biển với vật l Mika thì có độ bền cao, chịu được mưa nắng của thời tiết khắc nghiệt nhưng chi phí lại khá cao nên người ta chỉ dùng mica làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ.

Đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ

Đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ

Trong nhiều đơn vị nhận làm biển quảng cáo hiện nay, thì Đào Gia là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tại Đào Gia có cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội với các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty, các loại vật liệu khác nhau cùng với dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu.

Tại Đào Gia chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Khách hàng và các doanh nghiệp có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất ngay từ bây giờ nhé!

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056