SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm biển quảng cáo, logo công ty Hanel tại Hà nội

Ngày đăng: 5-03-2018 | 02:22

Biển quảng cáo Hanel

Biển quảng cáo Hanel hiện nay được quảng cáo Đào Gia hay công ty TDG Việt Nam thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục. Do Hanel là một thương hiệu lớn trong ngành phần mềm và một số lĩnh vực khác có thương hiệu tên tuổi trên thị trường. Chính vì vậy, tất cả hạng mục liên quan tới quảng bá hình ảnh và thương hiệu đều được chú trọng rất cao. Hiện nay hạng mục làm biển quảng cáo Hanel được chúng tôi đảm nhận trên nhiều địa điểm của công ty. Dưới đây chúng tôi mô tả quy cách làm và chất liệu tạo nên biển quảng cáo của Hanel.

Biển quảng cáo Hanel được cấu tạo như thế nào.?

Các chất liệu chủ chốt Hanel sử dụng thông thường đó là alu, mica, inox và đèn led.

Biển alu: Đối với biển quảng cáo ngoài trời công ty Hanel thường lựa chọn khung sắt hộp 25mm x 25mm. Khung sắt được hàn liên kết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Trên mặt biển được phủ một lớp alu ngoài trời với độ phủ nhôm 0.21. Đây là loại alu có tuổi thọ cao lên tới 10 năm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong lĩnh vực xây dựng và làm biển quảng cáo.

Đối với biển alu trong nhà sử dụng alu trong nhà với lớp phủ nhôm 0.06. Chúng có giá thành rẻ hơn đối với biển alu ngoài trời nhưng do dùng trong nhà nên tuổi thọ cũng rất cao và phù hợp với điều kiện sử dụng.

Chữ mica, hoặc biển mica: Mica là một chất liệu đẹp sáng bóng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, quầy kệ…. Đối với biển quảng cáo Hanel thì mica được sử dụng làm chữ và biển hộp đèn, standee, và làm quầy kệ trưng bày.

làm biển quảng cáo, logo tại Hà Nội

 

Làm biển quảng cáo, logo công ty hanel

Inox: Được sử dụng để làm các biển quảng cáo có tuổi thọ cao như bộ chữ Hanel trên đường Tây Sơn. Chúng thường là sự kết hợp giữa mica và inox tạo nên bộ chữ và logo mặt mica viền inox.

Quảng cáo Đào Gia nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo trọn gói cho các thương hiệu trên thị trường

Hiện tại quảng cáo Đào Gia làm biển quảng cáo, logo công ty Hanel không chỉ về chất lượng, uy tín, hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt mà còn một yếu tố khác đó là : Đào Gia luôn luôn cung cấp sản phẩm tốt , có tính thẩm mỹ cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường .

làm biển quảng cáo, logo tại hà nội

Làm biển quảng cáo, logo giá rẻ tại Hà Nội

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển bảng quảng bá hình ảnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết tốt nhu cầu của khách hàng đảm bảo uy tín, trách nhiệm, sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao.

 

Làm biển led Hà Nội, làm biển công ty tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056