SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo đèn led gắn mặt chữ nổi

Ngày đăng: 28-03-2018 | 16:16

Biển quảng cáo đèn led là một dòng biển quảng cáo được thị trường ngày càng lựa chọn nhiều. Mỗi năm các tuyến phố lại xuất hiện rất nhiều dòng biển này trên các tuyến đường và tại trung tâm thành phố của các tỉnh thành. Chúng có tác dụng quảng bá hình ảnh và thương hiệu tới tất cả mọi người khi tiếp cận được với chúng. Biển quảng cáo đèn led tạo nên sức hút mãnh liệt, giúp người tiếp cận lưu lại ấn tượng lâu trong đầu của họ. Chính vì vậy khi có nhu cầu về dòng sản phẩm thì khách hàng sẽ mường tượng ngay tới nơi bán sản phẩm mình cần.

Tuy sức mạnh của biển quảng cáo đèn led là lớn nhưng chúng còn phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng đó chính là khả năng thiết kế. Một mẫu thiết kế đẹp, độc đáo thì lựa chọn chất liệu nào đi chăng nữa chúng vẫn có khả năng tạo nên sự khác biệt đối với mọi người.

Biển quảng cáo đèn led được làm bằng chất liệu gì?

Cùng là biển quảng cáo đèn led nhưng tùy theo kinh phí mà khách hàng sẽ lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số chủng loại biển quảng cáo đèn led để quý khách tham khảo:

Biển quảng cáo đèn led làm bằng mica hồi mica hoặc alu: Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúng có tính thẩm mỹ cao và giá thành không quá đắt.

biển quảng cáo đèn led mặt mica

Biển quảng cáo làm bằng inox hoặc tôn: Đây là loại biển thường được sử dụng nhiều tại các tòa nhà, bộ chữ tòa nhà. Giá thành loại biển này tương đối đắt, tuy nhiên độ bền của chúng cực cao.

biển quảng cáo tòa nhà

Ngoài một số dòng biển trên còn có rất nhiều dòng biển khác quý khách có thể gọi trực tiếp để được giới thiệu và tư vấn tốt nhất

Một số biển quảng cáo đèn led được DG VIỆT NAM thiết kế và thi công:

Đào Gia – Biển quảng cáo đèn led

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056