SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo sơn Jotun tại Hà Nội

Ngày đăng: 5-06-2018 | 15:32

Thi công biển quảng cáo sơn Jotun:

Hiện chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo sơn jotun tại các tỉnh thành cho rất nhiều đại lý, cửa hàng bán sơn. Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo sơn jotun nói riêng và các biển hiệu quảng cáo nói chung hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

Biển quảng cáo sơn Jotun được làm như sau:

Phần khung biển: Được làm bằng sắt hộp 25mm x 25mm hàn liên kết đảm bảo độ cứng chắc và chịu được tác đông của ngoại lực và nâng đỡ biển quảng cáo cho cửa hàng. Chỗ mỗi hàn được biệt được chú trọng để tránh và giảm thiểu han gỉ do tác động của môi trường bên ngoài. Phần khung sắt được đan đảm bảo độ cứng và vừa khít với khổ alu từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ của biển.

Phần mặt biển: Được làm bằng alu với màu sắc theo thiết kế và chủng loại alu được phê duyệt của khách hàng. Alu được ốp bo viền và soi gập cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo.

Phần chữ: Được chi làm hai loại đó làm chữ alu chập fomex và chữ mica uốn nổi đi đèn led. Tất cả phần chữ và logo được thiết kế với kích thước phù hợp với biển quảng cáo. Chúng được liên kết với mặt biển alu đảm bảo độ chắc chắn cao khi chịu tác động của môi trường bên ngoài.

Hiện biển quảng cáo sơn jotun là dòng biển quảng cáo được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời biển quảng cáo toát lên được hình ảnh nhận diện thương hiệu.

biển quảng cáo sơn jotun

Quảng cáo Đào Gia nhận làm biển quảng cáo sơn jotun tại miền bắc

biển quảng cáo đại lý sơn

Quảng cáo Đào Gia nhận tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo cho các hãng sơn trên toàn miền bắc.

Với bề dày kinh nghiệm đã làm biển quảng cáo cho một số hãng sơn hiện nay. Chúng tôi tư tin là đơn vị uy tín để triển khai các công viện làm biển hiệu nói riêng, hoạt động marketing offline nói chúng tới quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo và các hoạt động marketing offline.

biển quảng cáo sơn jotun hà nội

Chúng tôi có đầy đủ những mẫu thiết kế và sự sáng tạo mới đem tới sự hài lòng của quý khách hàng. Biển quảng cáo sơn jotun chỉ là một ví dụ điển hình trong hàng loạt các công trình và dự án chúng tôi đã triển khai trên thị trường miền bắc.

Các chủng loại biển tham khảo:

Biển vẫy led

Biển chữ nổi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056