SẢN PHẨM CHI TIẾT

Mẫu biển quảng cáo được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Ngày đăng: 12-05-2019 | 23:47

Mẫu biển quảng cáo sử dụng phổ biển tại hà nội

Tại việt nam, Hà Nội và Hô Chí Minh là hai thành phố có nhu cầu về biển quảng cáo lớn nhất. Tại đây là nơi sáng tạo ra mẫu mã, chủng loại có tính thẩm mỹ cao, mang tính chi phối, định hướng, tạo xu thế thị trường toàn quốc.

Hà Nội, hiện có rất nhiều mẫu mã sản phẩm quảng cáo được sử dụng, chúng được sử dụng một cách tùy biến phù hợp với từng loại hình hoạt động kinh doanh cụ thể.

Dưới đây chúng tôi liệt kê một số mẫu biển quảng cáo sử dụng phổ biến Hà Nội để quý khách hàng tham khảo:

Biển alu chữ nổi: Mẫu biển quảng cáo được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Biển alu chữ nổi có nhiều biến thể của nó: có lúc chúng được kết hợp giữa biển alu và chữ nổi alu, chữ mica uốn nổi, chữ mica đèn led.

Loại biển này với những tính năng đặc hữu bền, đẹp, sang trong. Lớp alu có tác dụng tạo không gian, kiến trúc ngăn lắp gọn gàng và thể hiện sự chuyên nghiệp. Alu ngoài được sử dụng làm biển ra chúng còn được dùng ốp tường bao ngoài, các cột với màu sắc khác nhau để tạo cảnh quan, bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động từ bên ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh biển alu:

mẫu biển quảng cáo

Mẫu biển quảng cáo alu sử dụng nhiều tại Hà Nội

Biển vẫy: Thường là biển phát sáng dùng thu hút khách hàng từ xa.

mẫu biển quảng cáo

Biển inox: Được dùng làm biển công ty, biển phòng, logo chữ nổi….

Mẫu biển quảng cáo

Bạt 3m: Thường dùng làm biển hộp đèn. Chúng được sử dụng hạn chế do chi phí tương đối đắt. Biển này hiện đang được Vp bank và Vinmart sử dụng

biển bạt 3m

Biển mica: Biển này sử dụng nhiều trong làm biển công ty, biển phòng ban, biển logo, biển hộp đèn

mẫu biển led siêu mỏng

mẫu biển alu chữ mica

biển gỗ

biển hiệu alu

biển hiểu alu mica

biển mica đèn led

Bên trên là một số hình ảnh mẫu biển quảng cáo được sử dụng phổ biển trên thị trường Hà Nội. Khi bạn cần làm biển có thể tham khảo những mẫu trên. Ngoài ra chúng tôi thực hiện hoạt động hỗ trợ khách hàng. Như khảo sát đo đạc, lên phương án, tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với từng loại hình cụ thể.

Hiện phía Tdg Việt Nam, thực hiện thiết kế và thi công trên phạm vi toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết: thực hiện thiết kế và thi công đúng tiến độ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm góp phần tạo nên sự thành công của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056