SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo gốm sứ Minh Long tại Miền Bắc

Ngày đăng: 3-05-2019 | 23:53

Thi công biển quảng cáo gốm sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long là một thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Minh Long xuất hiện tất cả mọi nơi từ bếp ăn gia đình tới nhà hàng khách sạn hạng 5 sao.Với một dòng sản phẩm được định hướng và đã là dòng sản phẩm cao cấp. Khi nói tới gốm sứ Minh Long thì trong suy nghĩ của khách hàng đã hằn sâu từ cao cấp và chất lượng. Chính bởi yếu tố đó mà biển quảng cáo Minh Long không thể nào qua loa được. Chúng được làm rất tỷ mỷ, tinh tế và toát lên sự sang trọng và lịch thiệp. Hiện tại biển quảng cáo gốm sứ Minh Long được quảng cáo Đào Gia thiết kế và thi công cho rất nhiều đại lý.

Mô tả chi tiết cách làm biển quảng cáo gốm sứ Minh Long.

Tất cả các biển quảng cáo của đại lý gốm sứ Minh Long được làm theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Minh Long. Từ chất liệu lựa chọn tới cách làm, kiểu dáng.

Chất liệu làm nên biển quảng cáo tại đây bao gồm những vật liệu chính sau:

Alu: Đối với biển alu bên ngoài được sử dụng làm bằng alu 0.21 của alcorest. Đây là dòng alu ngoài trời có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao, giữ được màu sắc lâu theo thời gian. Tuổi thọ của chúng có thể lên tới 10 năm. Loại alu này được sử dụng trong rất nhiều các dự án và công trình lớn trọng điểm và chúng cũng là dòng được lựa chọn làm biển quảng cáo gốm sứ Minh Long.

gom-su-cao-cap-minh-long-1

Làm biển quảng cáo gốm sứ Minh Long tại Hải Phòng

Mica: được lựa chọn là mica đài loại với độ dày phổ biển 5mm. Loại mica này có độ bóng cao và không bị ngả màu khi tiếp xúc với thời tiết bên ngoài trong thời gian ngắn. Chúng có xuống màu nhưng độ bên vẫn cao và thời gian kéo dài.

biển quảng cáo gốm sứ minh long hà nội

Inox: Được sử dụng là inox 304. Chúng thường được dùng làm bộ logo quầy lễ tân và chữ trên biển quảng cáo. Bộ logo được làm bằng inox nhìn khỏe khoắn và sang trọng, lịch thiệp.

biển gốm sứ minh long

Bên cạnh những chất liệu trên: Biển quảng cáo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy từng yêu cầu cụ thể để lựa chọn sao cho phù hợp.

Tất cả các vật liệu trên sẽ được liên kế và làm theo thiết kế để tạo nên biển quảng cáo gốm sứ Minh Long hoàn chỉnh và đẹp.

Quảng cáo Đào Gia nhận làm biển quảng cáo cho tất cả các thương hiệu.

Hiện tại, chúng tôi nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo cho tất cả các hãng trên thị trường. Bán kính thực hiện toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu làm biển mà chưa có bản thiết kế ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

thiết kế nội thất

gom-su-cao-cap-minh-long-1

Thi công biển quảng cáo gốm sứ Minh Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056