SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo SHB Nam Định

Ngày đăng: 25-02-2022 | 15:57

Biển quảng cáo SHB Nam Định.

Hiện tại, Quảng cáo Đào Gia hiện là đơn vị thi công thiết kế biển quảng cáo SHB Nam Định. Chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công sản xuất các bộ chữ trên biển, quầy lễ tân và trên nóc tòa nhà. Biển quảng cáo SHB là một trong những loại biển yêu cầu tính thẩm mỹ cao, chất lượng đúng tiêu chuẩn đề ra. Chúng được làm hết sức tỉ mỹ với yêu cầu kỹ thuật cao do phía chủ đầu tư giám sát.

Biển quảng cáo SHB được làm bằng chất liệu gì và được làm như thế nào?

Biển quảng cáo SHB được lựa chọn những chất liệu cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Biển là sự kết hợp của các loại vật liệu như: mica, alu, fomex, inox 304, đèn led chip 2835 của sam sung.

Phần inox: Phía chủ đầu tư yêu cầu độ dày của inox là 1,2mm, chất liệu inox 304. Inox 304 là loại inox bền đẹp và có giá thành cao trên thị trường. Chúng được sử dụng làm biển quảng cáo thì độ bền rất cao.

logo-SHB

Mica: Mica được sử dụng làm biển quảng cáo là mica FS có xuất xứ Đài Loan. Đây là loại mica sáng bóng và có độ bền cao.

Fomex: Được sử dụng để uốn hồi mặt sau của chữ.

Đèn led: Sử dụng led có nguồn gốc Hàn Quốc. Chíp led 2835 được sử dụng để đi chữ biển quảng cáo shb. Đây là loại led có độ sáng cao và độ bền lên tới nhiều năm.

Alu: ALu sử dụng làm biển quảng cáo SHB là loại alu ngoài trời của thương hiệu alcorest. Loại alu này hiện là loại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với độ bền và dễ thi công .

biển quảng cáo shb nam đinh

Làm biển quảng cáo SHB Nam Định

Tất cả các vật liệu sẽ được sử dụng để tạo nên biển quảng cáo và chúng được làm như sau: Toàn bộ mặt chữ được làm bằng hai loại mica với hai màu khác nhau đó là màu xanh và màu vàng.  Phần inox được làm hông chữ và viền mặt chữ tạo nên độ cứng, sáng bóng đẹp và bảo vệ phần  led bên trong của chữ.

làm biển quảng cáo shb

Phần đèn led được đi với khoảng cách đã được chỉ định trước. Khoảng cách giữa hai bóng led đúng bằng khoảng cách của 1 bóng led. Điều này giúp cho chữ được sáng đều và phòng ngừa trường hợp led có bị cháy thì vẫn không ảnh hưởng tới độ sáng của chữ.

làm biển quảng cáo shb tại nam định

làm biển quảng cáo shb tại hà nội

Sau khi hoàn thành phần chữ sẽ tiến hành thi công lắp đặt. Đối với bộ chữ biển quảng cáo SHB trên nóc tòa nhà cần dùng bulong ốc vít để gia cố biển đảm bảo khả năng chịu tác động của nhiệt độ bên ngoài.

Đối với biển alu: Toàn bộ khung sẽ được hàn kết cấu sắt hộp 25mm x 25mm. Mặt biển được đi bằng alu và gập soi các cạnh để tạo tính thẩm mỹ.

Làm biển quảng cáo tại Nam Định

Vách logo quầy lễ tân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056