Biển chữ nổi đẹp, giá rẻ, chất lượng – Quảng cáo Đào Gia

Biển chữ nổi đẹp, giá rẻ, chất lượng – Quảng cáo Đào Gia

Ngày đăng: 23-06-2018 | 17:33

Biển chữ nổi đang là xu thế của nhiều cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp sử dụng. Biển quảng cáo này có ưu điểm mạnh mẽ, đẹp, sức lôi cuốn khách hàng cao chính vì vậy được rất nhiều người sử dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm biển chữ nổi hãy gọi tới chúng tôi, công ty quảng cáo Đào Gia để có được biển quảng cáo như ý muốn.

Biển chữ nổi được làm như thế nào?

Biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng nhiều loại đó là biển chữ nổi làm bằng alu và biển chữ nổi làm bằng mica, biển chữ đồng nổi, biển inox nổi. Tùy từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

biển chữ nổi tại hà nội

Làm biển chữ nổi tại Hà Nội

Biển chữ nổi làm bằng mica: Đó là loại biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica sau đó thực hiện việc uốn nổi khoảng 2cm tùy từng nhu cầu. Hồi uốn nổi 2cm có thể làm bằng alu, fomex hoặc mica. Thông thường nếu chữ nổi mica không sử dụng đèn led sẽ sử dụng hồi alu hoặc fomex còn nếu sử dụng đèn led sáng cả chân sẽ sử dụng chất liệu mica.

Biển chữ inox nổi: Chữ này làm bằng inox có thể là inox trắng xước hoặc inox vàng gương. Loại chữ này thường làm ở các quầy lễ tân hoặc biển tại các cổng ra vào công ty.

Biển alu chữ nổi: Chữ alu được làm nổi như chữ mica nổi, tùy nhu cầu mà người ta có làm đèn led hay không đèn led. Nếu làm đèn led thường làm hắt sáng chân đèn.

Đào Gia làm biển chữ nổi tại Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển chữ nổi, biển mica, biển alu tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm làm ra đáp ứng nhu cầu của quý khách và với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

biển chữ nổi giá rẻ

Làm biển chữ nổi giá rẻ

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056