SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện tại Xuân Thủy, Hà Nội

Ngày đăng: 14-07-2018 | 18:07

Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện yêu cầu đòi hỏi rất khắt khe. Từ khâu thiết kế tới khâu thi công đòi hỏi con người phải sáng tạo, cẩn thận để tạo ra sản phẩm đẹp đáp ứng nhu cầu của ngành. Người thiết kế không những giỏi mà còn yêu cầu có óc thẩm mỹ tốt để tạo nên một biển quảng cáo khác biệt, tinh tế, tạo cảm giác tự tin đối với khách hàng. Người thi công phải có tay nghề cao để đi những đường nét đảm bảo độ tinh tế và đẹp. Chính những yêu cầu khắt khe của ngành mà chủ cơ sở thẩm mỹ viện thường lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo rất kỹ lưỡng từ con người tới năng lực của đơn vị. Công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi đã nhiều năm làm biển quảng cáo và hiện đã thiết kế thi công biển quảng cáo spa rất nhiều. Chúng tôi có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện. Hiện chúng tôi rất vinh dự đảm nhận công việc thiết kế và thi công biển quảng cáo thẩm mỹ viện tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện Xuân Thủy gồm chất liệu gì?

Biển quảng cáo tại cơ sở thẩm mỹ viện Xuân Thủy được cấu tạo bằng chất liệu sau:

Mặt biển: Mặt biển được làm bằng alu ngoài trời màu trắng dày 3mm, màng nhôm dày 0.1mm. Đây là chất liệu bền chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt tại miền bắc trong những ngày hè nắng nóng. Lớp nhôm dày 0.1mm đảm bảo biển alu bền và lớp màu không bị phai nhanh. Loại alu ngoài trời này có thể sử dụng lên tới 10 năm tại môi trường bên ngoài.

Tiếp phần mặt biển được gắn vách cnc bằng nhựa picomat tạo tính thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo. Điều này tạo nên sự khác biệt đối với các cơ sở thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

làm biển quảng cáo thẩm mỹ viên đẹp

Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện tại Xuân Thủy

Bộ chữ: Bộ chữ được làm bằng chữ mica uốn nổi chạy led âm bên trong với màu đỏ của mica tạo sức thu hút mãnh liệt như các bạn đã nhìn thấy trên nền biển.

Đào Gia nhận thiết kế thi công làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện toàn Hà Nội

Quý khách đang muốn làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện cho cơ sở của mình? quý khách mong muốn cơ sở hoạt động của mình hoạt động tốt và hiệu quả? Quý khách đang tìm cơ sở làm biển quảng cáo uy tín, đã có kinh nghiệm và năng lực làm biển quảng cáo spa? Quý khách hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 

làm biển quảng cáo spa đẹp

Làm biển quảng cáo thẩm mỹ viện đẹp

Mọi thông tin liên hệ theo số 0966 427 056 (MR.Thắng) để được tư vấn cụ thể

Các bài tham khảo:

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056