SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm biển bản quảng cáo thương hiệu Vinmart

Ngày đăng: 27-03-2018 | 11:24

Biển bản quảng cáo

Vinmart là một trong những thương hiệu đình đám tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp sự tồn tại của chúng. Biển bản quảng cáo của Vinmart rất bắt mắt với hai màu chủ đạo là màu vàng và màu đỏ. Sự kết hợp hai màu sắc này tạo nên sự nổi bật và thu hút cao. Chúng gây ấn tượng mãnh liệt tới người tiêu dùng.

Biển bản quảng cáo Vinmart làm như sau:

Biển Vinmart có nhiều loại: bao gồm biển hộp đèn và biển chữ nổi mica.

Đối với biển hộp đèn: Chúng được làm bằng bạt 3M in uv. Thông thường biển của Vinmart được làm bằng 3m do Mỹ sản xuất. Đây là loại bạt 3m chất lượng cao có khả năng xuyên sáng rất bắt mắt.

Bên trong biển bạt 3M được đi led thanh có xuất sứ Hàn Quốc. Loại led này có ưu điểm sáng trong và góc sáng 160 độ đảm bảo sáng đều không bị khuất. Tuổi thọ của led lên tới nhiều năm 

Đối với biển chữ nổi mica: Mặt biển làm bằng alu và chữ làm bằng mica uốn nổi đèn sáng mặt. Đây là chủng loại biển quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay.

Biển bản quảng cáo của siêu thị vinmart được quảng cáo Đào Gia thực hiện trên địa bàn Hà Nội

BIỂN VINMART

VINMART

vinmart

Đào Gia nhận làm biển bản quảng cáo 3M và biển chữ nổi mica cho tất cả khách hàng tại Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển bạt 3M và các chủng loại biển bản quảng cáo khác hãy gọi tới công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG Việt Nam để được tư vấn chuẩn nhất. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi tại địa chỉ website: quangcaodaogia.vn hoặc tới văn phòng công ty để trực tiếp tham khảo mẫu và được tư vấn tốt nhất.

Các mẫu biển bản quảng cáo của Vinmart chúng tôi thi công:

Tổng thể mà nói biển bản quảng cáo 3M của vinmart đều được làm bằng bạt 3m và biển mica chữ nổi. Mỗi cửa hàng khác nhau thì kích thước biển cũng khác nhau từ đó có những phương án tùy biến sao cho phù hợp, đẹp nhất, đạt tính chuẩn về tính thẩm mỹ.

biển quảng cáo hà nội

biển bản quảng cáo

Các mẫu biển của vinmart chúng tôi thực hiện chủ yếu ở các tỉnh thành miền bắc và tập trung chủ yếu tại Hà Nội. Nếu khách hàng ở Hà Nội hãy tới ngay văn phòng công ty để trực tiếp được hỗ trợ tư vấn về thiết kế gian hàng và cách làm để tiếp cận thị trường một cách hiệu quả nhất.

Khi tới với TDG VIỆT NAM bên cạnh được biển bản quảng cáo theo ý muốn, bạn còn được hỗ trợ tư vấn các cách thức tiếp cận thị trường để nâng cao khả năng thành công của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056