SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế thi công bển quảng cáo quán cafe người Hàn Quốc khu đô thị Sông Đà

Ngày đăng: 3-01-2019 | 11:34

Thi công biển quảng cáo của người Hàn

Từ lâu, khi nói tới người Hàn Quốc và Nhật Bản chúng ta nghĩ đây là hai nước có kỷ luật làm việc tốt và tất cả mọi việc đều phải chuẩn chỉ. Chính vì vậy, khi được lựa chọn là đơn vị làm biển quảng cáo quán cafe của do người Hàn Quốc lập. Chúng tôi luôn luôn phải cẩn thận từng chi tiết nhỏ tới việc lên Marquette, gia công chế tác các sản phẩm. Biển quảng cáo tại đây là một trong những loại biển được làm công phu nhất từ trước tới nay mà chúng tôi từng thi công.

Chúng công phu bởi các yếu tố sau:

Về màu sắc: màu sắc yêu cầu phải chuẩn, chấp nhận độ sai lệch nhưng không được quá nhiều

Tính tỷ mỉ về đường nét: Người Hàn rất cẩn thận và kỹ tính vì vậy tất cả phải được làm cẩn thận. Nếu sai lệch sẽ bị hủy và làm lại.

Kích thước biển, các điểm đầu mỗi hàn tính toán và đảm bảo đúng kỹ thuật theo yêu cầu đề ra.

Thi công biển quảng cáo của người Hàn tại quán cafe được làm như sau:

Thi công biển quảng cáo của người hàn tại khu đô thị Sông Đà, Hà Nội

Về phần khung biển: Chúng được làm bằng thép đen tròn rỗng đường kính 1.4cm. Biển được làm như hình hộp . Tất cả các điểm uốn được tính toán kỹ và góc uốn 90 độ. Sau khi uốn xong chúng được hàn liên kết theo đúng thiết kế và được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao trước thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.

thi công biển quảng cáo cafe của người Hàn

Biển quảng cáo quán cafe của người Hàn tại khu đô thị Sông Đà

Chữ: Chữ được làm bằng mica có độ dày 5mm. Xung quanh được bo viền và uốn nổi 3cm. Bên trong chữ được đi led loại Samsung có độ bền cao, sáng đều và đẹp.

Đào Gia nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo cho tất cả khách hàng là người Hàn Quốc đảm bảo tiêu chuẩn.

Hiện nay, tại Hà Nội người Hàn Quốc sang sinh sống và làm việc rất nhiều. Rất nhiều cơ sở, kinh doanh do người Hàn Quốc làm chủ đang tồn tại và hình thành ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu làm biển hiệu, quảng cáo là điều tất yếu.

Tuy nhiên, người Hàn Quốc rất kỹ tính vì vậy để lựa chọn đơn vị thi công đáp ứng đòi hỏi của họ là không có nhiều. Chúng tôi đã thi công nhiều các công trình liên quan tới người Hàn Quốc, hiểu được cách làm việc và các tiêu chuẩn đặt ra

Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056