Mở quán cafe nên chọn loại biển quảng cáo như thế nào là phù hợp?

Mở quán cafe nên chọn loại biển quảng cáo như thế nào là phù hợp?

Ngày đăng: 17-09-2018 | 10:50

Biển quảng cáo quán cafe

Như các bạn đã thấy, Hiện nay trên thị trường Hà Nội các quán cafe mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân. Các quán cafe cũng có rất nhiều kiểu dáng và cách phục vụ khách nhau. Từ cách bài chí nội thất tới phong cách phục vụ. Đi kèm với đó là sự khách biệt về mẫu thiết kế và chất liệu làm nên biển quảng cáo. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số loại biển phù hợp với từng phong cách cụ thể của quán café để các bạn tham khảo.

Quán cafe thường hoạt động cả ban ngày và buổi tối chính vì vậy biển quảng cáo khi được làm phải có tác dụng cả ban ngày và ban tối khi đó sẽ tăng khả năng thu hút khách hàng của quán.

Thông thường trên thị trường hiện nay người ta thường làm biển quảng cáo quán cafe là các loại biển chữ nổi gắn đèn le. Khi đó về ban ngày khách hàng dễ quan sát và buổi tối dưới ánh sáng led tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và có sức lan tỏa lớn. Chúng còn là vật để trang trí cho quán café của bạn.

Đối với quán cafe bình dân: Bạn chỉ cần biển biển bạt hiflex và một biển led vẫy là được. Ưu điểm biển bạt hiflex đó là giá thành rẻ và khả năng tùy biến cao tại sự dụng công nghệ in nên bạn có thể đựa nội dung thông tin hình ảnh theo ý muốn. Biển led vẫy cũng vậy, đây là loại biển có giá cả rẻ khoảng hơn hai triệu đối với một biển

Đối với quán cafe cao cấp hơn một chút: Sử dụng biển chữ mica gắn đèn led hoặc biển alu chữ alu gắn đèn led.  Ưu điểm của loại biển này tạo nên phong mạnh mẽ. Bên trong quán bài trí ngăn lắp phù hợp với mọi tầng lớp là được.

Đối với quan cafe theo hình thức cao cấp: Quý khách nên làm biển quảng cáo quán cafe toát nên vẻ trang trọng, quý phái. Phía bên ngoài phải được ốp nhôm alu tạo tính thẩm mỹ cao. Chữ làm bằng hông inox mặt mica bên trong chữ chạy led khi đó biển quảng cáo của bạn rất đẹp và bắt mặt. Không gian bên trong từ ánh điện tới các quầy kệ phải được làm cẩn thận để tạo cảm giác tốt khi khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán của bạn.

Trong quá trình làm biển quảng cáo chúng tôi đã làm nhiều biển cho các quán café. Theo chúng tôi đánh giá khi bạn định hướng quán của bạn là bình dân hay cao cấp thì bạn làm biển quảng cáo tương xứng với nó để từ đó tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng mở quán café nhưng do không rõ ràng ngay từ lúc đầu về định hướng khách hàng tiềm năng nên nhiều khách hàng mở ra khó tiếp cận được khách hàng. Vì vậy ngay từ khi mở quán về lựa chọn biển quảng cáo cho quán café là rất quan trọng   

Một số biển bạn có thể tham khảo:

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056