SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo đại lý sơn Dulux

Ngày đăng: 29-03-2018 | 01:25

Biển quảng cáo sơn Dulux

Dulux  là một trong những hãng sơn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tất cả các biển hiệu, chương trình làm marketing đều được chuẩn hóa hình ảnh. Chính vì vậy việc lựa chọn các đơn vị cung ứng dịch vụ được hãng kiểm tra đánh giá rất sát sao để lựa chọn đơn vị phù hợp đáp ứng yêu cầu khắt khe của hãng.

Do là doanh nghiệp quốc tế nên việc đánh giá khách hàng qua nhiều tiêu chuẩn từ nhà xưởng, tới đội ngũ nhân sự như thiết kế, thợ thi công và năng lực tài chính. Chúng tôi, TDG VIỆT NAM rất vinh dự và tự hào vì đã là đơn vị được hãng lựa chọn để triển khai thi công biển quảng cáo đại lý cho hãng tại các tỉnh thành.

Nhận được sự tín nhiệm cao của các thương hiệu nổi tiếng nói chung và Dulux nói riêng chúng tôi không ngừng phấn đấu, học hỏi, hoàn thiện để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn đề ra. Từ đó ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và nhận được sự đánh giá ngày càng cao của thị trường

Biển quảng cáo sơn Dulux được làm như sau:

Màu xanh là màu nổi bật, màu thương hiệu của hãng. Chính vì vậy màu sắc đạt được tiêu chuẩn do khách hàng đề ra. Điều thật may mắn rằng, màu mica và alu trùng khớp với màu thương hiệu nên giảm được tương đối về chi phí và giá thành của sản phẩm.

Biển của hãng bao gồm các chủng loại sau: biển ốp nhôm alu, chữ mica và biển bạt. Nhưng thông thường các đại lý của Dulux thường làm biển ốp nhôm alu chữ mica.

Chữ mica được làm bằng mica trắng uốn hồi cao 5cm, bên trong chữ được đi đèn led loại chất lượng cao đảm bảo độ bền. Loại chữ này có tính thẩm mỹ cao, khả năng quảng bá lớn đặc biệt khi được bật đèn vào buổi tối.

Biển alu: được làm bằng tấm hợp kim nhôm độ dày 3mm với độ dày nhôm 0.21mm. Đây là tấm hợp kim nhôm ngoài trời có sức chịu đựng tốt với nhiệt độ môi trường. Khả năng bền màu cao được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn.

biển quảng cáo sơn dulux đại lý

biển quảng cáo

biển ốp nhôm alu

Tất cả đường nét đều phải làm cẩn thận, đúng tiêu chuẩn, tính thẩm mỹ cao. Khách hàng rất khắt khe trong quá trình  nghiệm thu công trình. Biết được vấn đề này nên ngay từ đầu chúng tôi đã trao đổi để hoàn thiện công trình tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

TDG VIỆT NAM nhận làm biển quảng cáo sơn cho các hãng trên toàn miền bắc.

Hiện nay nhu cầu quảng cáo hình ảnh rất lớn. Các hãng không ngừng mở mới và quảng bá hình ảnh. Các hãng cũng cần tìm một đơn vị uy tín và có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của mình. Nhưng hiện nay để tìm được đơn vị đạt tiêu chuẩn thì trên thị trường không phải nhiều. Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo mà cần tìm được các thương hiệu lớn hãy gọi tới công ty đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM để được tư vấn hoàn hảo. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn đề ra

Chính sách bảo hành của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất

biển chữ mica

Quảng cáo Đào Gia – Nhận làm biển quảng cáo sơn các hãng

Quý khách tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056