SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế, thi công làm biển quảng cáo siêu thị tại Sơn La

Ngày đăng: 19-07-2018 | 09:40

Làm biển quảng cáo siêu thị tại Sơn La.

Hiện nay trên thị trường Sơn La nhiều cửa hàng lớn và siêu thị mọc lên nhanh chóng. Nhu cầu làm biển quảng cáo đang tăng cao nhưng hiện nay các đơn vị làm quảng cáo tại địa bàn chưa đủ năng lực để đáp ứng công trình lớn. Đội ngũ thiết kế chưa chuyên nghiệp. Chính yếu tố đó gây khó khăn trong việc tìm đối tác làm biển của các đơn vị kinh doanh siêu thị, cửa hàng của các thương hiệu lớn. Trước thực trạng đó công ty quảng cáo Đào Gia cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, siêu thị giá tốt, thiết kế và thi công toàn bộ đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất của thị trường hiện nay. Hiện tại chúng tôi đã thiết kế và thi công một số cửa hàng siêu thị tại Sơn La tiêu biểu đó là công trình siêu thị của siêu thị điện máy Điển Uyên có địa chỉ tại thị trấn Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La.

Làm biển quảng cáo siêu thị tại Sơn La của Điển Uyên gồm các hạng mục sau

Hạng mục của siêu thị điện máy Điển Uyên gồm các hạng mục đó là:

  • Biển quảng cáo bên ngoài mặt tiền: Đây là biển quảng cáo ở cửa chính ngoài mặt đường của siêu thị. Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu alu với tông màu đỏ làm chủ đạo. Chữ của biển quảng cáo được làm bằng alu uốn nổi gắn đèn led xung quay. Đèn led được gắn mạch điều khiển tạo nên sự nhấp nháy vì vậy dễ thu hút người dùng. Ưu điểm của loại chữ này vừa hiệu quả vào ban ngày vừa hiệu quả vào buổi tối. Nếu quan sát thì bạn sẽ thấy đây là loại biển có sức thu hút cao và rất tinh tế.

làm biển quảng cáo tại sơn la

Làm biển quảng cáo tại Sơn La

  • Biển mica chữ nổi đèn led: Có mặt chữ được làm bằng mica vàng, hồ được bọc bằng alu cao 3 cm và gắn đèn led bên trong. Biển này tạo nên sự trang trọng và đẹp mắt đối với người quan sát.

làm biển quảng cáo tại tại sơn la giá rẻ

  • Biển led ma trận: Được để bên ngoài cửa với kích thước 32cm x 518cm. Biển led ma trận được sử dụng để chạy các chương trình của siêu thị

làm biển led ma trận

  • Biển trong phòng thử âm thanh: Được làm bằng alu, chữ mica đỏ uốn nổi 2cm

Đào Gia nhận làm biển quảng cáo tại Sơn La

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo siêu thị tại Sơn La nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. quý khách hãy gọi tới công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi để thỏa mãn điều đó. Công ty Đào Gia hiện đã thi công nhiều công trình lớn tại các tỉnh thành miền bắc. Vì vậy quý khách yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác.

làm biển quảng cáo siêu thị tại Sơn La

Đào Gia đơn vị làm biển quảng cáo tại Sơn La uy tín

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056