SẢN PHẨM CHI TIẾT

Làm bảng hiệu led cho nhà hàng William 36

Ngày đăng: 30-04-2018 | 14:58

Bảng hiệu led nhà hàng William 36 được công ty quảng cáo Đào Gia vinh dự là đối tác tư vấn, thiết kế, thi công hoàn chỉnh đóng góp lớn vào hoạt động kinh doanh thịnh vượng của nhà hàng.

Bảng hiệu led nhà hàng William 36 được làm như thế nào?

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Điều đó diễn ra trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống và trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng không nằm ngoài quỹ đạo của cạnh tranh đó.Các nhà hàng mọc lên như nấm chính vì vậy các chủ nhà hàng không ngừng quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng. Không chỉ có đồ ăn ngon, phong cách phục vụ tốt, thân thiện mà sự hiện diện của hình ảnh khi đập vào mắt để tạo ấn tượng cũng là phần rất quan trọng đối với nhà hàng trong thời đại ngày nay. 

Đao Gia – Bảng hiệu led nhà hàng William 36

Quảng cáo Đào Gia chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà hàng William 36.  Đây là nhà hàng cao cấp nên biển quảng cáo cũng được lựa chọn những chất liệu tốt và có tính thẩm mỹ cao và trên hơn hết là sự thiết kế tỷ mỷ để có được một biển bản đẹp , có sức thu hút mãnh liệt. 

Nhà hàng William 36 được làm bằng chất liệu mica chạy led âm bản, nền biển được làm bằng sắt hộp 30mmx10mm  tạo nên sự mạnh mẽ trong thiết kế và cũng là mẫu biển được lựa nhiều trên thị trường.

Ưu điểm của bảng hiệu led mica âm bản.

Biển quảng cáo led mica âm bản hiện nay được rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là nhà hàng lựa chọn. Ưu điểm của loại biển này là khả năng gây chú ý lớn bởi tính thẩm mỹ và xuyên sáng của mica. Loại biển này có tính thẩm mỹ rất cao vì vậy được nhiều người lựa chọn.

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056