SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế và thi công biển quảng cáo Totolink

Ngày đăng: 27-03-2018 | 11:52

Biển quảng cáo Totolink

Hiện nay totolink đang triển khai chiến lược marketing rầm rộ. Với mục tiêu tăng doanh số trong năm nay và tăng sự hiện diện thương hiệu trên thị trường. Totolink không ngừng mở mới các đại lý và làm biển quảng cáo để quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Để đạt được mục tiêu doanh số và độ phủ thị trường Totolink đã hoàn thiện nhiều khâu trong đó biển quảng cáo được quan tâm chú trọng.

Totolink thực hiện rà soát hồ sơ và uy tín đơn vị thi công biển quảng cáo một cách chặt chẽ. Cuối cùng lựa chọn ra đơn vị uy tín nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường để quyết định làm biển bản. Cuối cùng Totolink đã chọn công ty quảng cáo Đào Gia làm đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo trên thị trường miền bắc.

Biển quảng cáo Totolink tại đường Chiến Thắng – Hà Đông được làm như sau:

Toàn bộ mặt biển quảng cáo Totolink được làm bằng nền alu màu xanh theo tông màu chủ đạo thương hiệu. Mặt biển được yêu cầu thi công đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tại biển quảng cáo nằm tại đoạn đường chủ đạo có tác dụng quảng bá hình ảnh và thương hiệu rất lớn. Tất cả điểm gập mép được yêu cầu cẩn thận tới từng chi tiết

Bộ chữ trên mặt biển quảng cáo totolink được làm bằng mica  uốn nổi bên trong đi đèn led sáng mặt. Mục đích đi đèn led bên trong để biển quảng cáo có hiệu ứng vào buổi tối, tăng khả năng quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.

làm biển quảng cáo totolink tại hà nội

Làm biển quảng cáo Totolink tại Hà Nội

Khung sắt hộp: Được sử dụng sắt 25cm x 25cm hàn liên kết với các đố liên kết đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật và sức chịu đựng trọng lực và các tác nhân từ bên ngoài.

Bên trong nhà: các hình ảnh logo và tên cửa hàng được bày trí tinh xảo. Tạo hiệu ứng sang trọng đối với cửa hàng. Có thể nói biển quảng cáo Totolink tại đường Chiến Thắng là một biển quảng cáo đặt tính thẩm mỹ cao và là điểm nhấn đối với khách hàng và mọi người xung quanh.

Biển quảng cáo Totolink được quảng cáo Đào Gia làm tại đường Lương Thế Vinh, Hà Nội

Biển quảng cáo totolink

Quảng cáo Đào Gia là đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu Hà Nội cho các hãng nổi tiếng.

Biển quảng cáo Totolink chỉ là một trong những ví dụ điển hình đối với các chủng loại biển mà Đào Gia đã và đang triển khai. Chúng tôi hiểu được rằng biển quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo hình ảnh và thương hiệu trên thị trường. Cho nên biển quảng cáo cần đặt được yêu cầu truyền đạt thông tin, đối tượng khách hàng tiềm năng, tính thẩm mỹ của biển và rất nhiều các yêu cầu khác đặt ra.

làm biển quảng cáo totolink tại hà nội

biển quảng cáo totolink hà nội

Đào Gia hiện thiết kế và thi công rất nhiều chủng loại biển quảng cáo trên thị trường từ những loại biển quảng cáo đơn giản tới biển quảng cáo đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Vì vậy, khi công ty, doanh nghiệp bạn đang làm có nhu cầu làm biển hãy gọi ngay tới TDG Việt Nam để được tư vấn tốt nhất

Làm biển quảng cáo tại Thanh Xuân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056