SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế thi công biển quảng cáo hãng thiết bị điện tử TENDA

Ngày đăng: 13-10-2018 | 16:39

Biển quảng cáo thương hiệu Tenda

Hãng điện tử Tenda là một trong những hãng về thiết bị wifi nổi tiếng trên thị trường thế giới và tại Việt Nam Tenda được biết tới là một trong hai thương hiệu uy tín trên thị trường. Công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi với nhiều năm làm biển quảng cáo và thiết kế thi công biển quảng cáo các công trình lớn, thương hiệu lớn đã được Tenda đặt niềm tin để thi công biển quảng cáo thương hiệu Tenda trên toàn miền bắc cho hãng. Đây là một vinh dự của chúng tôi khi được đảm nhận công việc quảng bá thương hiệu tới mọi người trên thị trường.

Mẫu thiết kế biển quảng cáo thương hiệu Tenda

Màu vàng là tông màu đặc trưng của Tenda dùng để nhận diện thương hiệu và tạo sự khác biệt với thương hiệu khác trên thị trường. Biển quảng cáo thương hiệu Tenda được sử dụng các chất liệu chính để làm trong 2018 đó chính là: biển alu và chữ mica

Biển alu:  Alu sử dụng làm biển quảng cáo được lựa chọn đó chính là alu của alcorest với độ dày 3mm và lớp màng nhôm 0.21. Đây là loại alu có độ bền cao với đường nét sắc cạnh, dễ tạo đường gấp không bị gãy gập. Loại này được sử dụng nhiều tại các công trình cao cấp, tuổi thọ loại alu này lên tới 10 năm

Mica: Chữ mica được sử dụng đó chính là loại mica Đài Loan dày 3mm màu trắng sữa. Đây là loại màu của chữ logo Tenda. Chữ  mica được cắt như thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng.

Mẫu thiết kế biển quảng cáo thương hiệu Tenda cho đại lý

 

Hệ thống biển: Do tông màu của hãng tương đối đặc biệt nên chúng tôi sử dụng công nghệ in UV tạo màu chuẩn theo yêu cầu của hãng đưa ra. Hiện nay công nghệ in UV là một trong những công nghệ in tiên tiến tại thị trường hiện nay. Chúng được rất nhiều hãng lựa chọn để làm biển quảng cáo.

Thi công biển quảng cáo cho các thương hiệu trên toàn miền bắc.

Hiện tại chúng tôi nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo trên toàn miền bắc. Đối với các hãng số lượng làm nhiều chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn để đảm bảo hai bên cũng có lợi. Ưu đãi của chúng tôi đó chính là:

Giá cả: hiện tại giá cả chúng tôi làm biển quảng cáo cho hãng sẽ có giá tốt nhất thị trường

Địa bàn triển khai: Triển khai trên toàn miền bắc, sẵn sàng phục vụ từ vùng sâu vùng xa tới thành thị và nông thôn.

Chính sách vận chuyển: Miễn phí vận chuyển biển quảng cáo trên toàn miền bắc 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056