SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo thương hiệu TP-LINK

Ngày đăng: 28-03-2018 | 16:57

Biển quảng cáo hãng

Biển quảng cáo hãng TP – LINK do  quảng cáo Đào Gia  thiết kế và thi công toàn bộ thị trường miền bắc. Chúng tôi thi công cho tất cả các đại lý mà tp – link có nhu cầu làm biển bản. Đào Gia bao trọn gói từ thiết kế tới hoàn thiện hạng mục sản phẩm. Các sản phẩm biển quảng cáo Tp – Link được làm đạt tính thẩm mỹ cao và có khả năng thu hút tốt, tạo sự khác biệt đối với các loại biển khác bên ngoài thị trường.

Quy trình làm biển quảng cáo Tp – Link như sau:

Đo đạc và khảo sát: Thực hiện đo đạc cửa hàng mà hãng có quyết định làm biển quảng cáo. Các vị trí do đặc bao gồm biển ngoài trời và biển hai bên hông. Tiếp đó là biển và logo hình ảnh trong nhà. Tất cả sau khi đã được đo đạc khảo sát xong chúng tôi sẽ thực hiện việc thiết kế theo nội dung hãng chỉ định.

Thiết kế sẽ được gửi cho hãng  và chủ cửa hàng đại lý duyệt xong sau đó sẽ thực hiện việc thi công hoàn thiện.

Biển quảng cáo hãng TP – LINK được làm như sau:

Riêng chữ nổi thương hiệu TP – LINK và tên đại lý được làm bằng chữ mặt mica uốn nổi bên trong đi đèn led tạo hiệu ứng sáng mặt vừa có tác dụng ban ngày và buổi tối. Cái này làm tăng tính hiệu quả của biển quảng cáo.

Mặt biển được làm bằng alu với khung bằng thép hộp mạ kẽm 25mm x 25mm. Biển alu có độ bền cao có thể lên tới 5 năm đối với alu trong nhà và 10 năm đối với alu ngoài trời.

Biển quảng cáo hãng TP-LINK được quảng cáo Đào Gia nhận thi công trên toàn địa bàn Hà Nội.

BIỂN QUẢNG CÁO HÃNGĐào Gia nhận thiết kế thi công biển quảng cáo hãng

Đào Gia – Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại thị trường miền bắc.

Trong bất kỳ một ngành nghề, một lĩnh vực nào khi tìm đơn vị làm đối tác chúng ta đều phải quan tâm tới uy tín, năng lực làm việc .. trước khi quyết định lựa chọn hợp tác. Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cũng không phải ngoại lệ.

Quảng cáo Đào Gia là đơn vị thi công lâu năm. Chúng tôi hợp tác với rất nhiều hãng, thương hiệu hàng đầu để đảm đương công việc làm biển quảng cáo cho hãng. Chính vì vậy chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của biển bạn đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu khi thực hiện quảng bá hình ảnh của mình tới mọi khách hàng trên thị trường.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ. Chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành gia công chế tác biển quảng cáo, logo và rất nhiều hạng mục khác.

Không chỉ có biển quảng cáo hãng TP-LINK mà tất cả các loại biển chúng tôi đều làm cẩn thận đạt tính thẩm mỹ cao. Với mong muốn đem tới quý khách hàng giá trị thiết thực nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0966 427 056 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc có thể vào website: quangcaodaogia.vn để tham khảo thêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056