SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thi công biển quảng cáo FPTSHOP tại thành phố Nam Định

Ngày đăng: 5-06-2018 | 15:38

Biển quảng cáo FPTSHOP tại Nam Định

Không chỉ có biển quảng cáo FPTshop Nam Định, TDG Việt Nam còn thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục biển quảng cáo FPT rất nhiều tỉnh thành tại miền bắc. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả cách thức làm việc và chủng loại vật liệu để thi công biển quảng cáo của FPT SHOP để khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo thì đây sẽ là một kênh tham khảo hữu ích trước khi khách hàng đưa ra quyết định của mình.

Chất liệu được sử dụng làm biển quảng cáo FPTSHOP Nam Định.

Phần alu: Biển alu của FPTSHOP Nam định nói riêng và các tỉnh khác nói chung đều làm cùng loại alu với hai màu chủ đạo đó là màu đỏ và màu đen. Màu đỏ đi việc ngoài và các cột của của siêu thị. Phần trung tâm được làm bằng alu màu đen uốn nổi theo thiết kế được phê duyệt.

Tất cả alu tại đây được sử dụng loại alu ngoài trời với lớp phủ nhôm 0.21. Loại alu này rất tốt và có tuổi thọ cao do chúng có sức chịu đựng lớn.

Phần logo FPT: Chúng được làm bằng mica uốn nổi với màu sắc chuẩn thương hiệu. Bên trong chữ được đi đèn led tạo sáng có sức thu hút lớn. Chúng góp phần tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ.

làm biển quảng cáo fptshop nam định

biển quảng cáo FPT

BIEN-QUANG-CAO-FPTSHOP

Phần quầy kệ và không gian bên trong siêu thị: Được thiết kế chuẩn phân cấp với từng ngăn, ô phân khối. Trên tất cả các kệ đều được ghi rất rõ chủng loại sản phẩm để khách hàng dễ quan sát.

Trong không gian siêu thị có rất nhiều quầy đảo để trưng bày sản phẩm để khách hàng xem và lựa chọn. Thông thường các quầy đảo được sử dụng để trưng bày điện thoại, máy tính bảng, máy tính laptop.

làm biển quảng cáo fptshop

fpt

siêu thị fpt

Làm biển quảng cáo FPTSHOP Nam Định

Trên là một số hình ảnh biển quảng cáo fptshop Nam Định để quý khách tham khảo. Các chất liệu được liệt kê rất chi tiết và cụ thể.

Quảng cáo Đào Gia nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo cho các siêu thị điện máy trên toàn miền bắc

Hiện tại, Với kinh nghiệm thiết kế và thi công biển quảng cáo Fptshop Nam Định nói riêng và biển quảng cáo siêu thị cho các siêu thị trên các tỉnh thành nói chung. Chính vì vậy, chúng tôi rất tự tin và đầy trách nhiệm đối với các quyết định của khách hàng khi lựa chọn TDG Việt Nam làm biển quảng cáo và nội thất không gian đối với siêu thị của bạn.

Làm biển quảng cáo fpt

Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo siêu thị thì đừng phân vân gì nữa hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn nhất về hình mẫu và chất liệu lựa chọn.

Làm biển quảng cáo tại Nam Định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056