SẢN PHẨM CHI TIẾT

Biển quảng cáo agribank được TDG Việt Nam thiết kế và thi công

Ngày đăng: 20-04-2019 | 12:23

Biển quảng cáo Agribank

Hiện nay, quảng cáo Đào Gia đã và đang thiết kế thi công rất nhiều hạng mục biển quảng cáo cho Agribank tại các tỉnh thành miền bắc. Biển quảng cáo Agribank có những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Khi làm biển quảng cáo cho Agribank chúng tôi hiểu được rằng tất cả chi tiết hạng mục phải chuẩn chỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Biển Agribank được làm bằng những chất liệu gì?

Các chất liệu được sử dụng đối với biển quảng cáo Agribank bao gồm: mica,alu, đèn led, fomex và một số chất liệu khác.

Đối với alu: gồm hai loại alu đó là alu trong nhà và alu ngoài trời. Alu ngoài trời được sử dụng làm biển quảng cáo agribank bên ngoài tòa nhà. Thông thường biển quảng cáo ngoài trời được làm với alu có độ dày lớp màng nhôm 0.21. Đây là loại alu có tuổi thọ cao lên tới hàng 10 năm và khả năng chịu đựng nhiệt độ tốt.

thiết kế biển quảng cáo agribank

làm biển quảng cáo agribank

biển agribank

Đào Gia thiết kế và thi công biển quảng cáo Agribank

Đối với alu trong nhà thường làm các biển phòng ban chức danh và biển quầy lễ tân bên trong tòa nhà. Biển này sử dụng alu có độ dày nhôm 0.01. Độ bền cao, giá thành vừa phải so với loại alu trong nhà.

Mica: Mica được sử dụng làm chữ và bộ logo và một số hạng mục trên quầy kệ. Logo của Agribank được sử dụng loại mica màu đỏ chuẩn thương hiệu. Mica sử dụng là loại xuyên sáng dày 3mm tới 5mm. Chúng sử dụng làm chữ uốn nổi đi đèn led bên trong.

Đèn led được sử dụng là loại đèn led chip Samsung đáp ứng nhu cầu của khách hàng về độ sáng, độ bền, khả năng tản sáng tốt. Điều đó tạo nên sự nổi bật của hình ảnh thương hiệu.

Fomex: Sử dụng để uốn hồi alu đi bên trong bộ chữ

Quảng cáo Đào Gia nhận làm biển quảng cáo cho các ngân hàng tại thị trường miền bắc.

Hiện chúng tôi đã và đang thiết kế và thi công biển quảng cáo cho rất nhiều ngân hàng tại thị trường miền bắc, đặc biệt là Hà Nội. Những ngân hàng đó là SHB, HB Agribank. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo cho chi nhánh bên mình hãy liên hệ ngay đối với TDG Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

biển alu agribank

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại biển quảng cáo như: Biển alu, biển đèn led, biển inox, biển chức danh… Chúng tôi nhận thiết kế trọn gói đảm bảo mẫu thiết kế độc đáo đáp ứng nhu cầu thiết thực từ phía khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056