SẢN PHẨM CHI TIẾT

Bảng hiệu led giá rẻ, đẹp được thị trường sử dụng nhiều hiện nay

Ngày đăng: 1-09-2018 | 19:46

Bảng hiệu led giá rẻ

Bảng hiệu led hiện nay như là một phương tiện quảng cáo phổ biến trên thị trường. Nếu bạn ở Hà Nội thì sẽ rất dễ dàng tiếp cận được chúng. Tại các con ngõ nhỏ tới đường phố lớn đông đúc luôn dày đặc sự xuất hiện của chúng. Vì sao chúng lại được sử dụng nhiều tới như vậy? Chúng có những ưu điểm và nhược điểm gì? Giá cả của chúng như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó là mối quan tâm đặc biệt của bạn khi có nhu cầu làm biển quảng cáo và khi được giới thiệu về loại bảng hiệu led. Chúng tôi sẽ lần lượt đi giải thích từng câu hỏi của bạn và liệt kê một số loại mẫu bảng hiệu led giá rẻ để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bảng hiệu led giá rẻ được làm như thế nào.

Bảng hiệu led giá rẻ là loại biển sử dụng các loại vật liệu chính như sau: tấm alu, đèn led, mạch điều khiển, bộ nguồn.

Alu: alu được sử dụng trong việc làm bảng hiệu led thường loại alu 0.06 của alcorest. Chúng được khoan bằng máy lazer vì vậy tạo nên lỗ để đưa led vào vừa vặn và mang tính thẩm mỹ cao.

Đèn led: là loại led tròn bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau tùy nhu cầu mà khách hàng có thể yêu cầu kết hợp theo ý muốn.

Mạch điều khiển: Dùng đẻ tạo hiệu ứng cho biển

Bộ nguồn: thường dùng nguồn 12v30A.

Ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu led giá rẻ.

Ưu điểm: Tạo hiểu ứng và khả năng thu hút khách hàng lớn do buổi tối bởi ánh đèn led tạo phản xạ mạnh mẽ. Chi phí làm biển led này tương đối rẻ chỉ khoảng 3 triệu là bạn đã có thể sử dụng loại biển led này theo ý muốn.

Nhược điểm: Ban ngày loại biển này không phát huy hiệu quả cho lắm do ánh sáng mặt trời làm khả năng phát huy tác dụng bị mất đi

Đào Gia, đơn vị làm bảng hiệu led giá rẻ tại Hà Nội

Khắc phục nhược điểm: Bạn có thể sử dụng biển quảng cáo bằng alubiển chữ mica gắn đèn led vừa có thể sử dụng trong ban ngày và hiệu quả vào buổi tối. Loại biển này hiện nay được sử dụng tương đối phổ biến trên thị trường.

Mẫu bảng hiệu led giá rẻ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bảng hiệu led khác nhau tùy theo thiết kế và kiểu dáng khách hàng lựa chọn nhưng nhìn chung chúng có một số cơ bản sau.

Mẫu bảng hiệu led giá rẻ tại Hà Nội

Trên là một số mẫu chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo. Các mẫu trên có giá tương đối rẻ trên thị trường và được rất nhiều quán cơm, cửa hàng, quán café, tiệm nhỏ sử dụng trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.

Về mặt thực thế thì loại biển này phát huy tác dụng tức thời và khi sử dụng lượng khách cũng tăng lên nhờ ưu điểm vượt chội của chúng.

Nếu bạn hiện đang có nhu cầu làm biển quảng cáo nói chung và tìm hiểu bảng hiệu led giá rẻ nói riêng để phục vụ cho cửa hàng của bạn hãy liên hệ với quảng cáo Đào Gia để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài các mẫu biển led ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công rất nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại đây để có thêm thông tin bạn cần.

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056