Báo giá biển bạt hiflex tại Hà Nội

Báo giá biển bạt hiflex tại Hà Nội

Ngày đăng: 30-03-2018 | 00:02

Báo giá biển bạt hiflex hiện nay đang được nhiều người quan tâm vì biển bạt được sử dụng phổ biến trên thị trường với giá thành tương đối rẻ và khả năng tùy biến cao sử dụng được với nhiều dạng kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Biển bạt hiflex được sử dụng làm biển quảng cáo các đại lý, cửa hàng, đôi khi được sử dụng làm băng rôn khẩu hiệu phục vụ tổ chức sự kiện .

Các loại biển bạt hiflex hiện nay.

Biển bạt hiflex là loại biển sử dụng khung sắt kết hợp với bạt hiflex, tuy nhiên trong biển bạt hiflex cũng phân chia ra nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Sau đây là các loại biển hiflex:

Loại 1: Biển bạt hiflex đơn là loại biển chỉ sử dụng khung sắt và bạt hiflex và viền biển bọc bằng ke nhôm.

Báo giá biển bạt hiflex đơn

Loại 2: Biển hộp đèn hiflex là loại biển sử dụng khung sắt sơn chống oxi hóa và bạt hiflex kết hợp với đèn bên trong.

Báo giá biển bạt hiflex hộp đèn

Loại 3:Biển hộp đèn định hình là loại biển kết hợp khung sắt và thanh nhôm, bạt hiflex và bọc tôn bóng đèn bên trong.

Báo giá biển bạt hiflex hộp đèn định hình

Báo giá biển bạt hiflex tại Hà Nội.

Biển bạt hiflex có 3 loại chính tuy nhiên tùy từng nhu cầu của khách hàng mà sử dụng các loại bạt khác nhau bởi bạt hiflex rất nhiều loại như về độ dày khác nhau, chủng loại khác nhau . Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng biển bạt hiflex hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn cẩn thận với giá cả cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kết hình mẫu biển bản phù hợp với hoạt động kinh doanh của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển hãy gọi tới quảng cáo Đào Gia theo số điện thoại 096 339 1019(Ms. Hằng) để được hỗ trợ.

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056