Làm biển bạt tại Hà Nội.

Làm biển bạt tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22-06-2018 | 10:16

Làm biển bạt tại Hà Nội

Làm biển bạt tại Hà Nội hiện nay là rất lớn. Biển bạt xuất hiện tất cả mọi nơi trên thị trường.Nếu quý khách có nhu cầu làm biển bạt giá rẻ – đẹp – bền hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Một số mẫu làm biển bạt tại Hà Nội.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau và sở thích mỗi người biển bạt được thiết kế với rất nhiều đa dạng. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số ví dụ về biển bạt đã được làm tại Hà Nội:

làm biển bạt tại hà nội

Làm biển bạt tại hà nội giá rẻ

Trên là một số mẫu biển bạt để giới thiệu tới quý khách. Loại biển bạt được làm và thiết kế với các loại màu sắc đa dạng. Quý khách dễ dàng yêu cầu người thiết kế điều chỉnh màu sắc và kích thước theo ý mình, độ to và nhỏ của chữ cũng có thể điều chỉnh.

Riêng về phần bạt cũng có nhiều loại khác nhau: 

Nếu quý khách cần sử dụng biển bạt hộp đèn thì sẽ sử dụng loại bạt trắng có khả năng xuyên sáng để đảm bảo hộp đèn có thể sáng và các nội dung được hiển thị rõ nét.

Nếu quý khách muốn sử dụng loại bạt tốt không cần xuyên sáng nên sử dụng loại bạt ghi. Loại bạt này không có khả năng xuyên sáng nhưng bền hơn loại bạt trắng.

Đơn vị làm biển bạt tại Hà Nội uy tín.

Chúng tôi đã làm trong ngành quảng cáo nhiều năm và có kinh nghiệm làm tất cả các loại biển quảng cáo và làm biển bạt tại Hà Nội nói riếng. Nếu quý khách muốn làm biển bạt hãy gọi tới Đào Gia để được tư vấn tốt nhất.

làm biển bạt tại hà nội uy tín

Đào Gia làm biển bạt tại Hà Nội uy tín

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia.

Trụ sở chính: Số 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

 Hotline: 096 339 1019 – 093 221 8638

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056