Thiết kế, thi công biển bạt giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế, thi công biển bạt giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 20-06-2018 | 18:34

Biển bạt là loại biển quảng cáo sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại biển này bạn có thể bắt gặp bất kỳ đâu trên thị trường từ nơi thôn quê tới các thành phố và các ngõ ngách nhỏ trên đường. Từ điểm bán đồ ăn sáng tới quán ăn đêm và các cửa hàng, đại lý, công ty hay các công trình xây dựng chúng đều xuất hiện.

Vì sao biển bạt lại được sử dụng phổ biến tới vậy?

Biển bạt được sử dụng nhiều bởi những lý do sau:

Giá thành rẻ: Có lẽ đây là loại biển quảng cáo rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành khoảng 200 ngàn đồng đối với mỗi mét vuông biển bạt, thì khách hàng chỉ mất khoảng một vài triệu thậm trí vài trăm ngàn là đã có thể sử dụng chúng.

Khả năng tùy biến cao: Biển hiflex được làm rất dễ dàng và khách hàng muốn kích thước bao nhiêu đều có thể làm được bởi khả năng tùy biến của nó.

Dễ thay đổi vị trí: Nếu quý khách muốn thay đổi vị trí treo biển thì biển bạt  lúc này phát huy thế mạnh rất rõ ràng. Đối với các cửa hàng bán bún hoặc bán xôi thì chủ cửa hàng có thể mang biển về nhà cất đi khi không bán hàng nữa.

In được nhiều loại màu sắc: Màu sắc của biển bạt rất đa dạng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình thích để tạo nên biển quảng cáo của mình.

biển bạt

Ưu điểm khi sử dụng biển bạt

Tóm lại: Biển quảng cáo bạt là loại biển quảng cáo rẻ tiền, dễ vận thay đổi vị trí, và đa dạng hóa về màu sắc thường phục vụ các cửa hàng bình dân và trong các hội trợ dùng ngắn thời gian. Biển bạt sẽ giúp khách tiết kiệm chi phí lớn để hoàn thành công việc

Đào Gia nhận in bạt, làm biển bạt tại Hà Nội.

Hệ thống máy in bạt của chúng tôi rất hiện đại và mới. Vì vậy chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi có nhu cầu in bạt và làm biển quảng cáo bằng bạt tại Hà Nội

biển bạt giá rẻ

Làm biển bạt giá rẻ tại Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 096 339 1019 để được tư vấn tốt nhất

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056