Mẫu biển bạt đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu biển bạt đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngày đăng: 21-03-2018 | 21:51

Mẫu biển bạt đẹp

Bất kỳ ai khi làm một việc gì đó, hay mua một cái gì đó đều mong muốn mình có được những lựa chọn hoàn hảo. Đối với một tấm biển quảng cáo nói chung và biển bạt nói riêng thì điều này lại càng trở nên quan trọng. Nó ảnh hưởng tới hình ảnh, doanh số, thành công của một cửa hàng, một doanh nghiệp. Chính vì vậy để có được một mẫu biển bạt đẹp là điều khách hàng không thể bỏ qua.

Mẫu biển bạt đẹp được Công ty quảng cáo Đào Gia với đội  ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho nhiều công ty nổi tiếng, và rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ đảm bảo tư vấn thiết kế cho khách hàng tạo ra biển bản đẹp, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng , góp phần làm nổi bật lên thương hiệu của công ty, đại lý, showroom của khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mẫu biển bạt đẹp phục vụ pano tấm lớn 

Trong các hoạt động quảng bá thương hiệu, hình ảnh của một doanh nghiệp. Tất cả mọi yếu tố đều rất quan trọng từ khâu tổ chức tới hình ảnh trình diễn. Biển quảng cáo với mục đích thực hiện các hoạt động marketing vì vậy chúng càng tỷ, thẩm mỹ phù hợp với lĩnh vực hoạt động càng tốt. Từ đó sẽ nâng cao hiệu quả quảng bá của doanh nghiệp. Tối ưu hóa các nguồn lực. Mẫu biển bạt đẹp: có ảnh hưởng rất lớn tới thành công của một sự kiện, chiến dịch hoạt động marketing

Công ty quảng cáo Đào Gia đã làm rất nhiều biển pano tấm lớn cho các công ty như kansaipaint , dulux , Big C,. Dưới đây chúng tôi sẽ ví dị một số mẫu biển chúng tôi thiết kế và thi công.

Phía trên là biển quảng cáo Hapromart: Khung biển được làm bằng sắt hộp hàn liên kết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Mặt biển được làm bằng loại bạt chất lượng cao có khả năng chịu đựng tốt. Đây là một trong những mẫu biển bạt đẹp pano tấm lớn trên đường quốc lộ hiện nay.

Biển quảng cáo

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Quảng cáo Đào Gia – Mẫu biển bạt đẹp phục vụ pano tấm lớn

Bên trên là mẫu biển pano tấm lớn thi công trên đường quốc lộ được chúng tôi thiết kế và thi công: Biển đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật từ mối hàn tới cách thức đi đường điện để đảm bảo an toàn. Mặt biển được làm bằng alu và đi bạt hiflex

Mẫu biển bạt đẹp các cửa hàng tại Hà Nội

Một số mẫu biển bạt đẹp công ty quảng cáo Đào Gia đã tư vấn thiết kế và thi công tại Hà Nội trong thời gian qua được khách hàng đánh giá cao và đã trở thành những khách hàng thường xuyên của công ty Đào Gia. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Quảng cáo Đào Gia thi công biển bạt ngân hàng TPBank

mẫu biển bạt

Mẫu biển bạt đẹp của công ty KYMDAN

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công tại Hà Nội bao gồm biển bản, backdrop, banner. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ theo số điện thoại 0966 427 056 để được tư vấn .

Bên cạnh biển bạt chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, thi công các loại biển như mica, biển alu, biển hộp đèn, biển 3M, biển đồng công ty, biển chức danh, vách logo.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

Làm thẻ nhân viên tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056