Làm biển quảng cáo tại Hà Nam chất lượng, uy tín, giá tốt

Làm biển quảng cáo tại Hà Nam chất lượng, uy tín, giá tốt

Ngày đăng: 25-10-2018 | 17:02

Làm biển quảng cáo tại Hà Nam

Hà Nam, một tỉnh thuộc đồng bằng bắc bộ trong những năm gần đây không ngừng phát triển. Các hoạt động kinh doanh dịch vụ phát triển mạnh mẽ kèm theo đó thúc đẩy các ngành nghề khác phát triển. Trước thực tế đó của thị trường công ty Đào Gia với năng lực làm biển quảng cáo trên toàn miền bắc đã cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nam với nhiều chính sách ưu đãi từ đó làm hài lòng khách hàng tại đây. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực thúc đẩy nâng cao năng lực để cung cấp tới thị trường sản phẩm ưng ý nhất từ đó góp phần tạo nên uy tín trên thị trường và góp phần đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nam với rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Các hoạt động marketing online diễn ra sôi động và đã phần nào thay thế được các phương pháp marketing truyền thống. Tuy nhiên đối với biển quảng cáo thì dường như không phải. Công nghệ 4.0 phát triển kèm theo đó hoạt động làm biển quảng cáo cũng không ngừng phát triển trong thời gian vừa qua. Trước kia, để làm biển quảng cáo chủ doanh nghiệp, cửa hàng chỉ lựa chọn những chất liệu giá rẻ để giảm thiểu chi phí. Nhưng thực tế hiện nay, biển quảng cáo cao cấp dần dần đang thay thế các loại biển khác chất liệu đơn giản. Các chất liệu cao cấp kết hợp cùng với bộ óc thiết kế tài năng sẽ tạo nên biển quảng cáo đẹp, khác biệt và có sức nặng lớn trong hoạt động marketing.

Trước thực tế nêu trên chúng ta thấy rằng làm biển quảng cáo không những không suy giảm mà ngày càng tăng và chất lượng biển quảng cáo cũng được nâng cao. Từ đó suy luận ra cạnh tranh ngày càng khốc liệt và yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng, chúng đã biểu hiện trên cả những tấm biển quảng cáo mà ngày trước chỉ được làm đơn giản thì giờ làm cầu kỳ, phức tạp hơn.

Đối với Hà Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng từ đó có nhiều đơn hàng tại tỉnh hơn. Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại đây hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi xem thế nào nhé.

Biển quảng cáo cửa hàng

biển quảng cáo quán cafe

Các loại biển quảng cáo chúng tôi cung cấp tại tỉnh Hà Nam đó là:

Biển ốp nhôm alu: hay còn gọi là biển alu, biển quảng cáo alu. Loại biển này có nhiều màu sắc lựa chọn. Chúng có như ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ cao được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nam đó chính là nên kết hợp biển alu và các loại chữ khác để tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng.

Biển đèn led: Loại biển này được sử dụng thông thường làm biển vẫy, chúng phù hợp quán cafe, nhà hàng, dịch vụ thuần túy.

Biển led ma trận: Dùng tại siêu thị, khu công nghiệp, doanh nghiệp. Chi phí loại biển này tương đối cao và có nhiều chủng loại lựa chọn. Nếu bạn đang có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, bạn nên chọn biển led ma trận loại P10 đơn sắc là phù hợp hơn cả.

Biển bạt hiflex: Thường dùng tại cửa hàng tạp hóa, triển lãm, hội trợ. Loại biển này có giá tương đối rẻ so với các loại biển khác trên thị trường.

Biển mica: bao gồm biển hộp đèn mica, biển chữ mica, biển mica hút nổi. Tùy từng lĩnh vực làm khi đó chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp về giá tiền và tính thẩm mỹ, khả năng tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh những biển quảng cáo kể trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều chủng loại khác tại thị trường Hà Nam. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo hãy vào website là quangcaodaogia.vn để biết thêm thông tin nhé.

Chính sách làm biển quảng cáo tại Hà Nam của Đào Gia

Về chính sách giá: Mặc dù Đào Gia có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng không vì thế giá biển quảng cáo của chúng tôi lại đặt khi triển khai tại thị trường Hà Nam. Nếu quý khách có nhu cầu làm thì yên tâm giá cả sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thời gian thi công: Thời gian thi công trong vòng 3 ngày kể từ ngày hai bên thỏa thuận xong về đơn hàng và duyệt Marquette lần cuối.

Chính sách bảo hành: Thời gian bảo hành tối đa lên tới 12 tháng đối với từng loại biển quảng cáo cụ thể

Thiết kế và thi công: Chúng tôi sẽ thực hiện làm trọn gói từ thiết kế và thi công. Hiện nay, trên thị trường Đào Gia là một trong những công ty uy tín với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm. Chính những lý do đó mà khi quý khách lựa chọn chúng tôi, quý khách yên tâm mình có biển quảng cáo đẹp, độc đáo tại khu vực của bạn nói riêng và trên thị trường nói chung.

Bên cạnh đó: Trong trường hợp nếu quý  khách hàng có nhu cầu làm biển gấp chúng tôi sẽ đáp ứng đảm bảo tiến độ và yêu cầu gấp của khách hàng tại Hà Nam.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056