Cách làm chữ đổ keo epoxy

Cách làm chữ đổ keo epoxy

Cách làm chữ đổ keo epoxy
1.3 (26.67%) 6 votes
Ngày đăng: 28-09-2018 | 11:24 | Lượt xem: 2746

Chữ đổ keo epoxy

Chữ đổ keo epoxy hiện nay đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Bề mặt chữ đổ keo sáng bóng với sự đa dạng về màu sắc. Khách hàng có thể dễ dàng lựa màu sắc theo yêu cầu mong muốn. Dưới đây  chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm chữ đổ keo để quý khách có đôi chút hiểu về cách làm loại chữ này.

Cách làm chữ đổ keo epoxy của công ty quảng cáo Đào Gia.

Chữ đổ keo epoxy được cấu tạo bởi các thành phần sau:

Chữ được làm bằng chất liệu phổ biến của ngành quảng cáo đó là inox, nhôm, mica. Cách làm như các loại chữ thông thường tuy nhiên mặt chữ có khác để tạo thuận tiện cho quá trình đổ keo. Mặt chữ được làm võng xuống như một cái máng nhỏ. Cái máy này dùng để đặt đèn led và đổ keo lên. Tùy theo mục đích sử dụng, chữ có thể đi led hoặc không. Lời khuyên của chúng tôi đó là nên đi led để tối ưu hóa hiệu ứng sản phẩm

Đối với chữ dùng trong nhà: Đôi khi không nhất thiết phải dùng bằng inox. Thông thường inox chỉ nên dùng cho biển chữ bên ngoài. Nó chịu tác động rất lớn của thời tiết nên cần chất liệu có độ bền cao

Trong nhà, bạn nên quyết định chọn lựa cho loại chữ mica, nhôm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Giá thành rẻ hơn rất nhiều

Keo epoxy:

Về màu sắc: Màu sắc rất đa dạng. Khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc theo quyết định của mình. Hiện tại có trên 1000 màu sắc khác nhau trên hệ thống bảng màu. 

Màu sắc chữ đổ keo epoxy

Về keo epoxy: Chúng ta nên sử dụng keo epoxy của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như jotun, dulux, kansai. Các sản phẩm này có độ bền cao và sáng bóng.

Sau khi đã chọn được màu sắc như ý muốn chúng ta sẽ thực hiện việc pha màu theo yêu cầu để tạo ra màu chuẩn để pha. Hiện nay công nghệ hiện đại nên việc pha màu này rất dễ dàng chỉ cần lựa chọn mã màu khi đó máy tính sẽ thực hiện công việc còn lại.

Tất cả các phần đã chuẩn bị xong khi đó chỉ cần thực hiện các công việc còn lại đúng quy trình theo thiết kế là có thể sở hữu ngay biển chữ đổ keo theo ý muốn.

Dịch vụ làm chữ đổ keo tại Đào Gia uy tín, chất lượng.

Hiện tại, chữ đổ keo epoxy là loại chữ mới du nhập và vẫn còn khá mới mẻ đối với thị trường. Tuy nhiên trong những năm đổ lại đây loại chữ này đã được khách hàng sử dụng ngày một tăng lên và công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong cung cấp loại chữ này trên thị trường. Hiện có nhiều hãng lớn đã sử dụng loại chữ đổ keo epoxy của công ty chúng tôi để làm biển quảng cáo. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu hãy gọi tới Đào Gia. Chúng tôi thực hiện việc tư vấn, giới thiệu, pha màu chuẩn tạo nên sản phẩm đáp ứng đòi hỏi của quý vị

Mẫu chữ đổ keo epoxy

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ