SẢN PHẨM CHI TIẾT

Treo băng rôn khẩu hiệu tại Hà Nội

Ngày đăng: 29-03-2018 | 10:51

Băng rôn khẩu hiệu

Hiện nay, ngày càng có nhiều loại hình quảng cáo hiện đại ra đời. Nhưng vai trò của băng rôn vẫn không thể phủ nhận được. Chúng vẫn có tác động rất lớn tới mỗi hoạt động tổ chức sự kiện, triển lãm khi được tổ chức.

Tại Hà Nội, loại hình này phát triển hơn bao giờ hết. Chúng ta rất dễ bắt gặp sự tồn tại của chúng tại các tuyến phố. Đặc biệt xung quanh các sân vận động, khu dành riêng cho quảng bá hình ảnh, nơi tổ chức sự kiện như: sân vận động, hội trường triển lãm, … được thực hiện rất nhiều.

Các phương pháp quảng bá khác đôi khi không phù hợp và hiệu quả bằng băng rôn khẩu hiệu. Bởi chúng không tạo ấn tượng mạnh bằng và thường bị khách lờ đi với rất nhiều lý do như đó là thông tin rác. Đối với băng rôn tính xác thực, độ uy tín rất cao. Chúng đập ngay vào mắt mọi người khi đi ngang qua và bắt gặp chúng.

Tại sao chọn quảng cáo Đào Gia làm đơn vị treo băng rôn khẩu hiệu?

Thứ nhất: Hiện nay, Đào Gia chúng tôi đã thực hiện công việc treo băng rôn khẩu hiệu cho rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi đảm nhận trọn gói từ xin giấy phép và in bạt, treo phướn theo đúng chỉ thị của khách hàng. Đã có rất nhiều công ty tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tin tưởng giao phó.

Thứ hai: Phương châm làm việc của chúng tôi hai bên cùng có lợi. Đảm bảo uy tín đối với khách hàng là nhiệm vụ sống còn trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay. Tất cả công việc được báo cáo bằng hình ảnh và theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thành quả công việc được đảm bảo thời gian.

Thứ ba: giá cả tại Đào Gia đảm bảo tốt nhất thị trường

Thứ tư: thời gian treo lắp, hoàn thành công việc đúng theo tiến độ và sẵn sàng đáp ứng trong thời gian ngắn nhất và sẵn sàng hoàn thành khi khách hàng cần gấp.

bằng rôn khẩu hiệu tại hà nội dịch vụ treo băng rôn khẩu hiệu tại hà nội

Đào Gia nhận treo băng rôn khẩu hiệu trên tất cả các quận huyện thành phố Hà Nội.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị treo băng rôn khẩu hiệu nào đảm bảo công việc của mình. Không biết đơn vị bạn chọn có đảm nhiệm tại các quận huyện được không khi mà việc xin giấy phép ngày càng khó khăn như hiện nay.

Nếu vậy bạn hãy gọi tới Đào Gia để chúng tôi giải quyết công việc của bạn. Bạn sẽ không cần bận tâm đến nó, mọi công việc đã có chúng tôi giải quyết

Đào Gia nhận treo băng rôn khẩu hiệu tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển DG VIỆT NAM

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056