SẢN PHẨM CHI TIẾT

Nhận treo phướn, băng rôn tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội

Ngày đăng: 22-12-2018 | 08:07

Treo phướn, băng rôn tại sân vận động Hàng Đẫy

Các bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội? Bạn muốn thực hiện hoạt động quảng cáo để truyền thông tin tới mọi người. Một trong những điều bạn muốn làm đó chính là treo phướn và bằng rôn. Đây là một hoạt động hữu hiệu, có tính hiệu quả cao trong việc quảng cáo cho sự kiện. Nhưng hiện nay theo quy định của nhà nước để thực hiện hoạt động quảng cáo treo phướn cần xin giấy phép và nhiều thủ tục khác để thực hiện việc trên.

Thông thường để làm việc này bạn thường tìm đơn vị chuyên để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và chi phí vừa phải. Công ty TNHH đầu tư và phát triển DG VIỆT NAM là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn có nhu cầu treo phướn xung quanh sân vận động Hàng Đẫy.

Treo phướn, băng rôn tại sân vận động Hàng Đẫy luôn gặp rất nhiều khó khăn.

Sân vận động Hàng Đẫy nằm tại vị trí gần khu vực hành chính nhân sự, một nơi được quản lý nghiêm ngặt trong rất nhiều hoạt động. Các tuyến phố tại đây luôn được giám sát tạo hành lang thông thoáng đẹp trên các tuyến đường. Tại vì, các tuyến đường này là nơi đi lại của rất nhiều đoàn ngoại giao, các chính khách trong và ngoài nước. Để muốn treo băng rôn, phướn quảng cáo cần phải biết tuyến nào được treo và không được treo. Số lượng treo phướn, bằng rôn trên các tuyến số lượng bao nhiêu hợp lý. Ngoài ra vì là tuyến đường quản lý nghiêm ngặt cho nên khi treo cần phải cẩn thận đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bởi khu vực khó, cho nên khi xin giấy phép thường rất khó khăn. Đối với người chưa thực hiện treo phướn và băng rôn tại sân vận động Hàng Đẫy khi nào thường vất vả và kéo dài thời gian. Thậm chí, nếu không biết sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển DG VIỆT NAM sẽ giúp các bạn thực hiện nhiệm vụ này.

Treo phướn, băng rôn cho hoạt động liveshow của nhãn hàng Diana tại Hàng Đẫy.

Do tính chất cấp bách và đột xuất, Diana thực hiện liveshow trước thời gian dự kiến. Chính vì vậy các hoạt động quảng bá diễn ra trong thời gian gấp hơn. Tất cả các vấn đề đều gấp. Treo phướn và băng rôn tại Hàng Đẫy diễn ra gấp vì vậy phải tìm đơn vị xử lý thông tin nhanh .

Diana đã chọn DG VIỆT NAM thực hiện nhiệm vụ này trong thời gian 2 hôm kể từ lúc liên lạc chốt giá tới các hoạt động xin giấy phép và treo xong 300 phướn, bằng rôn theo yêu cầu đặt ra. Dưới đây là một trong những phướn được treo tại các tuyến đường xung quanh.

DG VIỆT NAM treo băng rôn tại các tuyến phố xung quanh sân vận động Hàng Đẫy

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển DG VIỆT NAM

website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056