SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế thi công bộ chữ logo tại công ty bất động sản G6 Group

Ngày đăng: 26-08-2018 | 23:48

Thiết kế thi công logo công ty bất động sản G6 Group:

Như bạn biết đó, trong nền kinh tế thị trường hiện nay cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Điều đó yêu cầu các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, tạo ra sản phẩm tốt, dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Nhưng nếu phục vụ tốt, sản phẩm tốt chưa đủ mà doanh nghiệp cần phải thực hiện các hoạt động marketing để giới thiệu tới khách hàng của mình biết về công ty về thương hiệu và sản phẩm cung cấp tới thị trường. Chính vì vậy logo và slogan của công ty là vô cùng quan trọng, từ đó mà khách hàng chỉ cần nhìn thấy là biết đó là công ty của bạn.

Logo và slogan của công ty được đi kèm với tên của công ty xuất hiện trong các văn bản giấy tờ và hoạt động quảng cáo. Đối với trụ sở công ty thì logo và slogan luôn được đặt tại vị trí sang trọng như đại sảnh, phòng tiếp khách, quầy lễ tân nơi đón tiếp khách hàng.

Chính vì tầm quan trọng của logo và slogan mà các doanh nghiệp thường rất kỹ tính trong việc lựa chọn đơn vị để thiết kế thi công logo. Và đối với công ty G6 Group chúng tôi vinh dự là đơn vị đảm nhận thi công phần logo tại nơi làm việc của tập đoàn.

Thiết kế thi công logo công ty bất động sản G6 Group được làm bằng chất liệu sau.

Logo của công ty G6 Group được làm bằng hai loại chính đó là mica màu thương hiệu của công ty và được chập mica trong dày 1cm. Mica là loại chất liệu sang trọng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp biển quảng cáo. Chúng được sử dụng làm chữ logo và chữ mica biển quảng cáo.

Thiết kế thi công logo công ty G6 Group

Ưu điểm của loại chữ này đó là giá thành tương đối hợp lý, tạo nên sự sang trọng đẹp mắt, có khả năng thu hút khách hàng lớn. Từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng khi thăm quan trụ sở của công ty.

Vì ưu điểm đó mà chất liệu mica thường được các doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn đầu tiên. Và thực tế hiện nay chúng cũng là loại chất liệu được sử dụng làm logo và slogan công ty nhiều nhất trên thị trường.

Đào Gia nhận thiết kế thi công logo cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Hiện tại ở Hà Nội nhu cầu thiết kế thi công logo doanh nghiệp rất lớn. Tại bởi nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hoạt động. Các doanh nghiệp mới hình thành liên tục. Trước thực tế đó công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia không ngừng nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó tạo ra mẫu thiết kế hợp với lựa chọn của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công logo tại Hà Nội nhưng hiện tại chưa tìm được đơn vị làm thiết kế và thi công cho mình hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công logo của công ty Đào Gia chúng tôi nhé.

Đào Gia nhận thiết kế thi công logo tại Hà Nội

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056