Làm biển hiệu alu giá rẻ, uy tín, chất lượng, đúng tiến độ- 0966 427 056

Làm biển hiệu alu giá rẻ, uy tín, chất lượng, đúng tiến độ- 0966 427 056

Ngày đăng: 4-04-2018 | 22:23

Làm biển hiệu alu hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi biển alu đem lại tính thẩm mỹ cao và thi công thuận tiện. Alu là tên viết tắt của từ aluminium, tấm alu là sự kết hợp của hai thành phần chính là nhựa và lớp màng bao phủ bằng nhôm.

Làm biển hiệu alu như thế nào?

Làm biển hiệu alu là sự kết hợp giữa hai loại vật liệu chính là tấm alu và sắt hộp. Tùy từng loại biển khác nhau, cũng như kích thước biển và vị trí lắp biển mà chúng ta sẽ lựa chọn loại sắt hộp khác nhau để tạo khung xương vững chắc cho biển được làm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại alu của các hãng khác nhau, nhưng để có tấm biển bền và đẹp lời khuyên của chúng tôi đối với quý khách nên dùng alu của hãng alcorest bởi tấm alu này có độ dẻo dai và giữ được màu sắc lâu.

Vị trí lắp đặt biển cũng quan trọng: nếu là vị trí lắp đặt trong nhà quý khách nên dùng tấm alu trong nhà để giảm giá thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền, còn nếu làm ở ngoài trời quý khách nên chọn tấm alu ngoài trời để đảm bảo rằng biển của bạn bền chịu được nhiệt độ bên ngoài

Làm biển hiệu alu tại Hà Nội

Làm biển hiệu alu giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty làm về hệ thống bảng hiệu nói chung và biển hiệu alu nói riêng với muôn vàn mức giá khác nhau. Khi quý khách có nhu cầu làm biển hiệu alu cần hỏi rõ bên quảng cáo rằng họ làm tấm alu của hãng nào và khung sắt cỡ bao nhiêu, bởi cùng là biển alu nhưng mỗi chất liệu khác nhau thì giá cả của chúng cũng khác nhau và độ bền cũng khác nhau. Quảng cáo Đào Gia chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm về biển hiệu sẽ tư vấn quý khách để có tấm biển đẹp, bền và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại : 0966 427 056 ( Mr. Thắng) để được hỗ trợ

Quảng cáo Đào Gia – Làm biển hiệu alu giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056