Chữ inox vàng

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng
Rate this post
Ngày đăng: 7-05-2018 | 21:51 | Lượt xem: 1199
Chữ inox vàng là loại chữ sử dụng chất liệu inox mạ màu vàng để tạo nên. Loại chữ này hiện nay được nhiều các công ty lựa chọn để làm logo quầy lễ tân hoặc làm biển quảng cáo bên cổng vào các nhà máy, và rất nhiều các vị trí khác.Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi tới quảng cáo Đào Gia để được tư vấn tốt nhất.

Chữ inox vàng được làm như thế nào?

Chữ inox vàng được làm bằng inox 304 dày 1mm. Sau khi  bản vẽ  thiết kế được khách hàng duyệt sẽ tiến hành sản xuất . Loại chữ này được sử dụng máy cnc để cắt theo kích thước đã được thiết kế. Hồi của chữ được hàn bằng thiếc thường cao khoảng 1cm. Để làm loại chữ này yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao và tính kiên nhẫn bởi nó rất khó uốn do độ cứng của inox 304 mang lại.

Ưu điểm và nhược điểm của chữ inox vàng.

Ưu điểm: Chữ này có độ bền cao chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời , tính thẩm mỹ cao và bộ chữ tạo nên khỏe mạnh vì vậy được rất nhiều công ty lựa chọn để tạo nên sự hiện diện hình ảnh của công ty ngay tại quầy lễ tân hoặc các vị trí sang trọng nơi đón tiếp khách hàng. Nhược điểm: Giá thành hiện nay trên thị trường tương đối cao bởi được làm bằng inox 304 mạ màu vàng đắt tiền và mất nhiều công sức để hoàn thành chúng. chữ inox vàng

Đào Gia- Chuyên làm chữ inox vàng

Mặc dù là loại chữ có giá thành tương đối cao nhưng vẫn được nhiều công ty lựa chọn bởi những ưu việt của chúng mang lại. Chúng đóng góp rất nhiều thể hiện hình ảnh của công ty tổ chức với đối tác của mình. Từ đó phần nào gửi thông điệp tạo sự uy tín, niềm tin và sự bề thế của doanh nghiệp, tổ chức. Một số loại chữ inox vàng.
  • Chữ inox vàng mặt mica
  • Chữ inox trên nền đá hoa cương
  • Chữ inox gắn mặt alu
  • Chữ inox vàng đèn led

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ