Biển quảng cáo led cho các công ty, đại lý, cửa hàng – 0966 427 056

Biển quảng cáo led cho các công ty, đại lý, cửa hàng – 0966 427 056

Biển quảng cáo led cho các công ty, đại lý, cửa hàng – 0966 427 056
Rate this post
Ngày đăng: 24-04-2018 | 00:58 | Lượt xem: 672

Biển quảng cáo led là biển quảng cáo sử dụng đèn led chạy theo hình ảnh. Chữ được thiết kế sẵn trên nền tảng alu hoặc mica,vkết hợp với hiệu ứng ánh sáng tạo nên một biển quảng cáo có sức hút mãnh liệt.

Biển quảng cáo led tại Hà Nội

Biển quảng cáo led được cấu thành từ vật liệu gì?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung nhu cầu sử dụng biển quảng cáo led đang rất lớn. Nó vẫn đang có tín hiệu phát triển. Nguyên nhân là bởi biển led có những ưu thế vượt trội tạo hiệu ứng đẹp mắt với nhiều hình thù và kiểu dáng theo sự lựa chọn của khách hàng. Biển led hiện nay được cấu tạo bởi các vật liệu sau: 

Thứ nhất: Đèn led thường sử dụng loại modul 0.5cm, 0.3cm, 1 cm với màu sắc như vàng, đỏ, trắng, xanh lá ...

Thứ 2: Khung bằng thép không gỉ.

Thứ 3: mặt biển bằng chất liệu alu hoặc mica tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Quảng cáo Đào Gia thi công biển quảng cáo led 

Các chất liệu trên được sử dụng để tạo thành biển led. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp để đảm bảo không bị lãng phí nguồn lực và vẫn đem lại kết quả cao nhất có thể.

Giá cả biển quảng cáo led.

Biển quảng cáo led giá rẻ

Tùy theo từng loại đèn led khách hàng lựa chọn, mặt biển, khung biển mà giá cả cũng khác nhau. Ngoài ra mật độ đèn led trên biển cũng tác động lớn tới giá cả của biển quảng cáo. Vì vậy khi tính giá thành phải căn cứ dự trên nhiều yếu tố. Nếu quý khách có nhu cầu về loại biển này hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn, thiết kế. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ có được biển quảng cáo theo í muốn, phù hợp với loại hình kinh doanh của quý khách.

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ