Biển led quảng cáo được Đào Gia nhận làm trên toàn thị trường miền bắc

Biển led quảng cáo được Đào Gia nhận làm trên toàn thị trường miền bắc

Ngày đăng: 27-05-2018 | 12:26

Biển led quảng cáo hiện nay đang có nhu cầu rất lớn. Xuất phát từ những đòi hỏi của thị trường cần biển quảng cáo có sức thu hút lớn đáp ứng được các yêu cầu chủ cửa hàng, doanh nghiệp mong muốn. Biển led có những ưu điểm vượt trội này nhờ sử dụng bóng đèn led kết hợp với thiết bị điện tử từ đó tạo hiệu ứng theo ý muốn của khách hàng.

Vì sao biển led quảng cáo ngày càng được sử dụng phổ biến?

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung biển led ngày càng xuất hiện nhiều. Đặc biệt nếu bạn đi dạo phố phường vào buổi tối, bạn rất dễ dàng bắt gặp những ánh sáng lấp lánh phát ra từ những cửa hàng, từ các công ty và trên các tòa nhà nổi tiếng trên thành phố Hà Nội. Biển led này gây sự chú ý rất nhiều đối với bạn và những người qua đường với vị trí của chúng. Chắc chắn một điều rằng hình ảnh của nó sẽ tạo ấn tượng trong tâm trí của bạn.

biển led quảng cáo

Biển led quảng cáo ngày càng được sử dụng phổ biến

Biển led quảng cáo không chỉ tô điểm cho cửa hàng vào buổi tối mà chúng cũng góp phần tạo nên khung cảnh cho toàn thành phố. Dường  như chúng biểu đạt sự sôi động, nhộn nhịp, năng động của thành phố về đêm. Khi bạn tới các thành phố lớn thì sự xuất hiện của chúng thường xuyên và liên tục.

Với những ưu điểm nổi bật đó: Đối với các cửa hàng như lĩnh vực bán quần áo, quán cafe, hay các thương hiệu lớn muốn quảng cáo thương hiệu thường sử dụng biển led quảng cáo là sự lựa chọn tối ưu:

Đối với cửa hàng quần áo: Tỷ lệ người đi mua sắm quần áo vào ban ngày có nhưng tỷ lệ không nhiều. Lượng khách chủ yếu tập trung vào buổi tối. Đây là thời gian các gia đình, mọi người sau một ngày làm việc buổi tối là lúc họ đi lựa chọn mua quần áo. Vì vậy biển led quảng cáo được sử dụng phổ biến. Nếu không nói 100% thì cũng gần tới mốc này các cửa hàng lựa chọn biển led quảng cáo

Các quán cafe cũng vậy: Biển led không chỉ là vật trang trí rất tốt cho không gian thưởng thức cafe mà chúng còn là phương tiện thu hút khách hàng rất lớn. Gần như các quán cafe nào cũng sử dụng biển led quảng cáo làm phương tiện quảng cáo, tiếp cận khách hàng

Giá cả của biển led như thế nào?

Giá biển led quảng cáo nhìn chung cao hơn các loại biển khác bởi chúng sử dụng những nguyên vật liệu đắt tiền và đòi hỏi người làm biển led phải có những hiểu biết nhất định về mạch điện tử và cách thức đấu nối chúng. Mặc dù giá tương đối cao nhưng lợi ích của chúng mang lại không hề nhỏ, chúng sẽ bù đắp được chi phí của quý khách khi làm chúng . Vì vậy vấn đề giá cả không phải là vấn đề lớn khi lựa chọn loại biển led này.

biển led quảng cáo

Biển led quảng cáo thương hiệu Starbucks coffee

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056