Làm biển công ty uy tín, giá tốt nhất Hà Nội chỉ có ở TDG Việt Nam

Làm biển công ty uy tín, giá tốt nhất Hà Nội chỉ có ở TDG Việt Nam

Ngày đăng: 19-03-2019 | 15:14

Làm biển công ty uy tín, giá tốt nhất Hà Nội chỉ có ở TDG Việt Nam.

Các doanh nghiệp hiện mới mở đang có nhu cầu làm biển công ty cho doanh nghiệp của mình. Quý doanh nghiệp mong muốn tìm được đơn vị làm uy tín và giá cả tốt nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng và gọn nhẹ. Vậy quý khách hãy tham khảo dịch vụ làm biển công ty tại quảng cáo Đào Gia để biết thêm thông tin trước khi đưa ra những quyết định đúng đắn của mình.

Hiện quảng cáo Đào Gia đã thiết kế và làm biển công ty cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Hiện chúng tôi đã làm biển công ty với rất nhiều chủng loại khác nhau. Từ những loại biển giá rẻ, chất liệu đơn giản tới những loại biển đắt tiền, bền, đẹp. Các xu hướng thị trường làm biển công ty hiện nay có rất nhiều nhưng đa phần tập trung với những dòng biển chất liệu mica, alu, inox.

Biển thông thường làm rất nhiều kích thước. Kích thước phổ biến nhất hiện nay là loại biển 30cm x 40cm. Các doanh nghiệp trên thị trường thường xu hướng làm loại biển có kích thước như vậy. Biển được treo tại cổng công ty nơi mọi người có thể quan sát và nhận biết khi có nhu cầu.

Chất liệu biển cũng đa dạng: nhưng hiện nay sử dụng các loại chất liệu chính đó là mica. Đây là chất liệu dễ gia công, chi phí rẻ và vẫn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Chúng được chiếm tới 70% nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Chúng tôi đã làm biển công ty cho các công ty tiêu biểu như:

Làm biển cho công ty ELMICH. Biển này được làm bằng chất liệu inox mạ màu vàng. Chúng được ăn mòn mà phun sơn theo màu chỉ định của doanh nghiệp. Xung quanh biển được uốn nổi chếch 30 tạo nên tính thẩm mỹ cao. Loại biển này hiện nay được nhiều khách lựa chọn. Tuy nhiên, loại biển này có giá thành tương đối cao so với biển mica.

biển công ty bằng inox

Biển của ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt: Cũng giống như trên chúng được làm bằng inox ăn mòn chỉ có điều chúng là inox trắng xước.

Biển công ty đẹp

 

Biển công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh: Biển được làm bằng inox trắng xước và nội dung biển được in UV chất lượng cao chuẩn màu sắc.

biển quảng cáo inox

 

Biển của công ty TNHH Thương mại dịch vụ Gia Khánh Việt Nam:

biển công ty inox vàng

Ngoài ra còn rất nhiều chủng loại biển khác  cùng làm bằng chất liệu inox nhưng thiết kế khác nhau:

biển hiệu công ty

Quảng cáo Đào Gia đơn vị thiết kế và làm biển công ty giá tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu làm biển công ty hãy liên hệ với TDG VIỆT NAM hay Quảng Cáo Đào Gia để được sản phẩm với giá thành tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Giá rẻ ở đây không phải được làm từ những chất liệu kém hơn trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu tại Hà Nội chính vì vậy nhà sản xuất hàng loạt nên giảm thiểu chi phí như chi phí nhân công, mặt bằng..

biển công ty

Đơn vị làm biển công ty uy tín tại Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để có sản phẩm như ý muốn.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

ĐT: 093 221 8638 – 0966 427 056

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056