SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế và thi công logo công ty Puma tại Hà Nội theo yêu cầu

Ngày đăng: 4-09-2018 | 12:35

Thiết kế và thi công logo Puma:

Đối với một công ty bộ logo giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Chúng dường như là bộ mặt của công ty thể hiện ra bên ngoài. Chính vì vậy đối với tất cả các công ty logo được quan tâm rất đặc biệt. Chủ doanh nghiệp sẽ quan sát chi tiết tường góc cạnh của logo sao đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Nếu phân logo không được chu đáo thì đối với người đứng đầu công ty họ có phần bất an. Đối với công ty Puma cũng vậy. Chúng tôi thật tự hào được trở thành đơn vị thi công logo PuMa  của công ty.

Các yêu cầu đòi hỏi về bộ logo Puma

Về màu sắc: Với tông màu đỏ chủ đạo logo Puma thể hiện một ý niệm trước sau như một về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Chính vì vậy màu đỏ phải là màu đỏ máu chuẩn không được pha lẫn hay nhợt nhạt. Nếu lệch màu sẽ yêu cầu hủy và làm lại

Chất liệu là logo: Logo Puma được làm bằng mica đỏ chuẩn màu thương hiệu. Toàn bộ logo được uốn nổi 5cm chạy led âm bên trong bộ chữ tạo hiệu ứng rất đẹp và đúng yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

 

logo puma

Logo Puma chuẩn hóa hình ảnh

Hiện chúng tôi là đơn vị thi công toàn bộ hệ thống biển quảng cáo cho Puma tại miền bắc. Và tất cả đều làm được một màu và chất liệu duy nhất đã được công ty chỉ định về độ dày, màu sắc, chủng loại mica

Đào Gia nhận thiết kế logo cho các thương hiệu

Để trở thành đơn vị thiết kế logo, một công việc quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế bài bản và có trình độ cao.

Thực tế công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi đã từng thiết kế logo cho rất nhiều thương hiệu. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu hãy tới với Đào Gia để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển DG Việt Nam

Địa chỉ: số 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
0966 427 056